fbpx

Sala Garden khai trương văn phòng giao dịch và cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói ngay trung tâm Quận Phú Nhuận

Ngày 28/12 vừa qua, Công ty cổ phần bất động sản Blackstones và Hoa viên Sala Garden đã tưng bừng khai trương văn phòng giao dịch mới tại số: 261L Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Đây là văn phòng giao dịch thứ 7 trong hệ thống và cũng được coi là trung tâm giao dịch chính của dự án Sala Garden.

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tiếp cận thông tin về các sản phẩm, dịch vụ tại dự án, Sala Garden luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và mở rộng hệ thống văn phòng giao dịch tại các khu vực trung tâm và lân cận của TP Hồ Chí Minh.

Khai trương văn phòng Nguyễn Văn Trỗi - Quận Phú Nhuận
Lễ khai trương văn phòng giao dịch Sala Garden tại số: 261L Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Chính thức đi vào vận hành từ tháng 6/2019, Sala Garden vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng. Với mong muốn đem lại cho quý khách những tiện ích và dịch vụ chất lượng, đồng thời là bến đỗ an nhiên cho người đã khuất, lưu giữ những hồi ức tươi đẹp của một cuộc sống vẹn tròn, Sala Garden đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển.

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, hoa viên Sala Garden đã cung cấp các dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp. Bắt đầu từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình theo tôn giáo tín ngưỡng của người đã khuất, Sala Garden sắp xếp các khâu tổ chức bài bản, trình tự từ những gói cơ bản đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, cho đến những dịch vụ cộng thêm vượt trội nhằm mang đến một hình ảnh trang trọng.

Bên cạnh đó, Sala Garden còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ mai táng, dịch vụ hoả táng, tổ chức sự kiện tâm linh, dịch vụ chăm sóc mộ phần,…

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng

HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SALA GARDEN:

0971.66.66.16