fbpx

Vì sao dịch vụ tang lễ trọn gói ngày càng được nhiều người lựa chọn?

Từ bao đời nay, các cụ vẫn có câu “Nghĩa tử là nghĩa tận”, người Việt Nam ta luôn nặng tình, coi trọng huyết thống trong gia đình, họ tộc. Vì vậy khi ai đó có cha , mẹ hoặc bất kì người thân nào trong quyến tộc qua đời thì vấn đề tổ chức tang lễ hay mai táng là rất quy củ, ai ai cũng muốn lo cho người đã mất đủ lễ đủ nghĩa, trọn hiếu trọn tình. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, các dịch vụ tiện ích cũng phát triển theo. Những hình ảnh ma chay tự phát truyền thống giảm dần… Thay vào đó, người dân tiếp xúc nhiều hơn với các dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp; tạo nên một hình ảnh đưa tiễn đẹp cho người đã khuất.

Trong Tang lễ, quan trọng nhất là Tang lễ Cha Mẹ. Nhân dân ta luôn quan niệm: “Sự tử như sự sinh, sự vong như sự tồn – Việc chết như việc sống, việc mất như việc còn”. Bởi vậy dù khó khăn đến đâu, khi lâm sự ai cũng cố gắng hết mức, để lo việc hậu sự cho Cha Mẹ được chu đáo vẹn toàn.

Dịch vụ tang lễ trọn gói đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của các gia đình trong lúc tang gia bối rối
Dịch vụ tang lễ trọn gói đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của các gia đình trong lúc tang gia bối rối

Thể hiện tấm lòng báo hiếu được trọn vẹn của con cháu. Người bình tĩnh đến đâu, cũng rối trí khi trong nhà có người thân qua đời. Chính vì vậy, lúc này, gia quyến cần một sự hỗ trợ toàn diện, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của gia đình trong lúc tang gia bối rối.

Dịch vụ tang lễ trọn gói giờ không còn là điều xa lạ đối với các gia đình. Tang lễ trọn gói đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của các gia đình trong lúc tang gia bối rối, một phần nào đó giúp khách hàng có thể an tâm hơn về các thủ tục và khi đưa người thân trong gia đình về nơi an nghỉ cuối cùng một cách trọn vẹn và hoan hỉ nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ tang lễ trọn gói

Việc sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ giúp tang gia không bỏ lỡ một nghi thức nào

Nếu ngày xưa, việc tổ chức đám tang chỉ dừng lại ở thuê kèn trống, các việc còn lại sẽ nhờ anh em họ hàng bạn bè lối xóm chung tay giúp sức, thì ngày nay, những việc liên quan đến khâu tổ chức đám hiếu đã có dịch vụ tang lễ trọn gói lo liệu đầy đủ; tạo nên một hình ảnh đưa tiễn người đã khuất về nơi chín suối yên bình vô cùng trang trọng.

Dịch vụ tang lễ trọn gói mang tính chuyên nghiệp cao
Dịch vụ tang lễ trọn gói mang tính chuyên nghiệp cao

Dịch vụ tang lễ trọn gói giúp người thân có nhiều hơn thời gian bên người đã khuất

Thay vì phải chạy ngược xuôi lo thuê trang phục tang lễ chỗ này chỗ kia, nhờ người này người kia đọc kinh, làm lễ – mua đất nghĩa trang, quan tài… Gia đình có thể bình tâm dành khoảng thời gian quý báu còn lại để ở bên linh cữu người đã khuất, những việc còn lại có thể để dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói giải quyết.

Giá cả dịch vụ tang lễ trọn gói hợp lý, phải chăng

Chi phí để thuê tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói tính ra cũng chỉ xấp xỉ mức phí để gia đình thuê riêng lẻ các dịch vụ bên ngoài hoặc tự thực hiện. Với giá cả trọn gói hợp lý, phải chăng còn giúp gia đình tiết kiệm được công sức cũng như thời gian.

Dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, Sala Garden mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng. Bắt đầu từ việc xin tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, Sala Garden sẽ tổ chức tang lễ trọn gói nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất. Từ những gói cơ bản đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, Sala Garden còn có thể mang đến những dịch vụ vượt trội với các gói dịch vụ cộng thêm và các gói dịch vụ chuẩn bị trước cho những bậc cao niên.

Sala Garden đã cung cấp các dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp
Sala Garden đã cung cấp các dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp

Với những gia đình sống trong khu dân cư đông đúc, không có nơi tổ chức tang lễ và lo hậu sự cũng không cần phải băn khoăn, vì Sala Garden hiện đang sở hữu Nhà tang lễ rộng hơn 3.000m2 với thiết kế vách ngăn thông minh, có thể phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc hoặc điều chỉnh tiện ích không gian tang lễ phù hợp theo nhu cầu sử dụng khác của mỗi gia đình.

Hình ảnh nhà tang lễ tại Sala Garden
Hình ảnh nhà tang lễ tại Sala Garden

Bên cạnh đó, Sala Garden còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ mai táng, dịch vụ hoả táng, tổ chức sự kiện tâm linh, dịch vụ chăm sóc mộ phần,…

Đội ngũ nhân viên tận tâm, thường xuyên chăm sóc mộ phần sạch sẽ, chu đáo
Đội ngũ nhân viên tận tâm, thường xuyên chăm sóc mộ phần sạch sẽ, chu đáo

Là một trong những hoa viên hiện đại hàng đầu Việt Nam, Sala Garden tiến tới xoá bỏ hình ảnh những nghĩa trang nặng nề, cũ kĩ bằng việc xây dựng nghĩa trang mang hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát thông qua việc thiết kế và xây dựng hoa viên theo phong cách tối giản. Tất cả đều dựa trên yếu tố Thiền để xây dựng một không gian thanh thoát, tĩnh lặng và hoà hợp với thiên nhiên giữa sự xô bồ, hối hả của cuộc sống hiện đại. Từ đó mang đến nơi an nghỉ bình yên, trọn vẹn, một khu vườn an lạc cho người đã khuất và gia quyến.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16