Dịch vụ cao cấp tại Sala Garden
Dịch vụ cao cấp tại Sala Garden

Các dịch vụ cung cấp tại Sala Garden

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, Sala Garden mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng.

Nhìn từ xa, có thể ngắm được vẻ đẹp tĩnh mịch, yên bình của thiền viện Sala. Hòa cùng tiếng kinh kệ là tiếng chuông ngân vang trầm vọng, mang đến cảm giác thư giãn và bình an.
Sala Garden được bao bọc bởi thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh và quy hoạch nhiều diện tích dành cho cây xanh, mặt nước.

Sala Garden còn có thể mang đến những dịch vụ vượt trội với các gói dịch vụ cộng thêm và các gói dịch vụ chuẩn bị trước cho những bậc cao niên.

Các dịch vụ tại Sala Garden

Dịch vụ mai táng

Hoa viên cung cấp các dịch vụ mai táng tại Dự án bao gồm công tác chuẩn bị chôn cất, mở nắp kim tĩnh cung cấp cát, dọn vệ sinh sạch sẽ, bố trí dù che nắng mưa, hoàn thành các hạng mục đủ điều kiện để hạ huyệt.

Bản tin Sala Garden tháng 10 - 2020
Nhà tang lễ Sala Garden được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tang lễ: 10 sảnh tổ chức tang lễ theo nghi thức Phật giáo – Công giáo, 09 ngăn lạnh lưu trữ tử thi, phòng tẩm liệm, máy nâng hạ tử thi, máy nâng hạ quan tài, xe chở quan tài, máy hạ huyệt…

Sau khi hạ huyệt, BQL Sala Garden kiểm tra toàn bộ các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, xử lý khi hoàn tất, tiến hành lắp nắp kim tĩnh theo quy trình của BQL Sala Garden và vệ sinh, hoàn thiện mỹ quan bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần

Tại Sala Garden cung cấp dịch vụ chăm sóc phần mộ để thân nhân người đã mất gửi gắm tại đây, người thân sẽ yên tâm hơn vì ngoài được chăm sóc chu đáo về mộ phần hương hoa, nơi đây còn thường xuyên tổ chức những ngày lễ tâm linh để giúp vong linh siêu thoát, an lạc.

Tục tảo mộ – nét văn hóa độc đáo của người Việt
Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Sala Garden. Người thân sẽ yên tâm hơn vì mộ phần, hương hoa được luôn chăm sóc chu đáo.

Dịch vụ hỏa táng

Công nghệ hỏa táng tại Sala Garden được trang bị lò hỏa táng TABO (Thụy Điển) vừa giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí và bảo vệ tối đa môi trường xung quanh.

Nhà hỏa táng hiện đại nhất khu vực miền Nam
Tại Sala Garden có một nhà hỏa táng hiện đại bậc nhất tại khu vực. Áp dụng công nghệ hỏa táng của TABO (Thụy Điển) vừa giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí và bảo vệ tối đa môi trường xung quanh.

Phần tro cốt của người đã khuất sẽ đặt tại tường lưu giữ tro cốt của hoa viên được trang bị khóa từ riêng biệt với quy mô hơn 30.000 hộc lưu giữ. Quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn vị trí phù hợp với nhu cầu về tôn giáo, tín ngưỡng của gia đình.

Tường lưu tro cốt
Sala Garden còn có tường lưu trữ tro cốt với quy mô hơn 30.000 hộc lưu tro cốt được trang bị khóa từ riêng biệt

Dịch vụ xây dựng mộ phần

Hoa viên Sala cung cấp Dịch vụ xây dựng theo mẫu của Hoa Viên Sala bao gồm chọn mẫu mộ, mẫu vật liệu, khắc bia mộ, xây dựng hoàn thiện phần bia mộ bên trên và bảo trì duy tu theo quy định hợp đồng.

Hình ảnh tiến độ tháng 02-2020
Tại hoa viên Sala Garden cung cấp đa dạng các mẫu mộ để khách hàng lựa chọn

Tổ chức sự kiện tâm linh

Các nghi lễ tôn giáo, sự kiện tâm linh đặc sắc thường niên đều được Sala Garden quan tâm và tổ chức định kỳ nhằm chăm sóc linh hồn cho người đã khuất, phục vụ đời sống tinh thần của du khách.

Tịnh xá Sala vẫn thường xuyên tổ chức những lễ cúng cầu an, cầu siêu mỗi tháng, thu hút sự tham gia của đông đảo quý Phật tử và khách thăm viếng.
Tịnh xá Sala vẫn thường xuyên tổ chức những lễ cúng cầu an, cầu siêu mỗi tháng, thu hút sự tham gia của đông đảo quý Phật tử và khách thăm viếng.

Với kiến thức phong phú, kinh nghiệm lâu năm và sự am hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt, đội ngũ quản lý vận hành đến từ Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản sẽ mang đến các nghi lễ, sự kiện tâm linh chất lượng đẳng cấp và khác biệt.

0971.66.66.16