Tin tức & sự kiện Sala Garden

Chăm lo mộ gia tộc – vẹn tròn đạo hiếu, hưng thịnh gia tộc

Từ ngàn xưa ông bà ta đã răn dạy “Bách thiện hiếu vi tiên”, nghĩa là trong hàng trăm việc đúng phải làm, hiếu đạo là điều quan trọng nhất. Vì người Việt Nam rất coi trọng “lòng biết ơn”, tinh thần “uống nước nhớ nguồn” nên chữ “hiếu” luôn được đề cao và trân trọng hàng đầu.

Phong thủy mộ phần dưới góc nhìn khoa học

Huyệt cát – Huyệt hung theo kiến thức phong thủy quy định nơi chôn cất phải đảm bảo các yếu tố đất, nước, cây cối hài hòa để mang đến điềm lành cho gia chủ. Ngược lại, các nơi đất xấu, bí thế, nước độc, gió lớn,… sẽ không mang đến may mắn, thuận lợi cho con cháu.

Xây dựng mộ gia tộc, nhà thờ họ là một trong những phong tục đặc sắc của Việt Nam

Tại Việt Nam – Quốc gia luôn mang đậm văn hóa địa táng và truyền thống văn hóa “Sống thác nhà, già thác mồ”. Việc xây dựng mộ gia tộc, nhà thờ họ mang đến thông điệp gắn kết sợi dây liên kết giữa các thành viên trong gia đình, mặt khác còn là thể hiện sự tôn kính và hiếu đạo đối với bậc ông bà cha mẹ.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

Chuyên gia phong thủy cho rằng năm Kỷ Hợi sản sinh ra nguồn năng lượng dồi dào nhưng chúng ta không nên đánh mất sự dư thừa này mà thay vào đó, nên chú trọng tới việc quản lý nguồn tài nguyên của mình, tránh việc thất thoát tiền bạc.

Mô hình công viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden

Những năm gần đây, có rất nhiều công viên nghĩa trang sinh thái được xây dựng và phát triển với kiến trúc độc đáo, cảnh quan tráng lệ như Forest Lawn (LA, Mỹ), Woodlawn (New York, Mỹ). Ở Châu Á, các hoa viên nghĩa trang nổi tiếng như Xiao En Memorial Park Nilai (Malaysia) hay San Diego Hills (Indonesia) đang trở thành xu thế mới.

Sala Garden cùng người cao tuổi quận 3 chăm sóc sức khoẻ

Được sự hoan nghênh và ủng hộ của Hội người cao tuổi TP.HCM, Sala Garden tiếp tục đồng hành định kỳ cùng Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dành cho các cụ ở khu vực quận 3

Quan niệm của phật giáo về cái chết

Thái độ của con người đối với cái chết, nói chung, là sợ hãi, coi nó như một điều xấu ghê gớm nhất, và cố tìm đủ mọi cách để xa tránh, để trốn thoát, nhưng chưa hề có ai thành công. Cái chết luôn đè bẹp hữu hiệu tất cả những nỗ lực chống lại nó.

Sala Garden đồng hành cùng ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 4

Luôn quan tâm và đề cao sức khỏe cộng đồng người cao tuổi nói chung, khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Sala Garden liên tục tham gia các hoạt động xã hội hướng về người cao tuổi với mong muốn mang đến nhiều giá trị thiết thực cho các cụ.

093.770.96.96