fbpx

Tin tức & sự kiện Sala Garden

Hành trình mang trung thu đến với trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Long Thành

Với mong muốn mang lại một Trung thu thật ấm áp, ý nghĩa cho các em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn, Sala Garden đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” với hơn 1.000 phần quà (bao gồm bánh trung thu và lồng đèn) dành cho trẻ em trên địa bàn huyện Long Thành.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người dân Long Thành

Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân khu vực Long Thành – Đồng Nai có cơ hội sử dụng dịch vụ, sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất, Hoa viên Sala Garden triển khai chương trình đặc biệt dành cho người dân tại nơi đây.

UBND xã Tân Hiệp thăm quan hoa viên nghĩa trang SalaGarden ngày 20/09/2020

Vừa qua, ngày 20/09/2020, Hoa viên Sala Garden vinh dự được đón tiếp UBND xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cùng Hội người cao tuổi của xã đến thăm quan, giao lưu tại nghĩa trang.

Ý nghĩa bức bình phong trước lăng mộ trong phong thuỷ

Bình phong trước mộ hay còn gọi là cuốn thư là phần công trình dùng để trấn yểm cho các công trình thờ tự như lăng mộ, nhà thờ hay từ đường. Cuốn thư và bình phong giúp ngăn cản các nguồn tà khí đi thẳng từ cổng vào trong nhà.

Có nên mua trước đất sinh phần cho người còn sống?

Trước đây, người Việt thường né tránh nhắc đến chuyện ma chay, hậu sự cho người đang còn sống, nhưng bây giờ, trước tình trạng quỹ đất nghĩa trang ngày càng co hẹp, việc xây lăng mộ cho chính mình, và người thân nhất là người cao tuổi là chuyện nghiêm túc đối với nhiều gia đình.

Đăng kí tham dự lễ cầu an, cầu siêu lớn nhất tháng 7

Vào ngày 25/07/2020, Sala Garden tổ chức buổi lễ cầu an, cầu siêu tại tịnh xá Sala với quy mô tham dự khoảng 50 người. Kính mời Quý khách hàng, Quý tăng ni, Phật tử đăng kí tham dự.

Cận cảnh hoa viên nghĩa trang hơn 100 triệu USD tại Việt Nam

Dự án hoa viên nghĩa trang tại Đồng Nai có qui mô lên đến 50 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 2.500 tỉ đồng.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển hoa viên sinh thái Sala Garden

Ngày 25/09/2019 vừa qua tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden đã diễn ra buổi lễ Ký kết đầu tư và hợp tác phát triển chiến lược giữa các bên công ty: công ty Beegreen, công ty Phú Thiện Phát, tập đoàn Cocolonet, công ty Kanno Trading với mục tiêu đưa Sala Garden trở thành hoa viên nghĩa trang hiện đại và cao cấp hàng đầu Việt Nam.

0971.66.66.16