Tin tức & sự kiện Sala Garden

Bản tin Sala Garden tháng 02-2022

Sala Garden sở hữu một thế đất an lành, một hệ sinh thái xanh cùng những nghi thức tâm linh thần kính sẽ là hành trang đủ đầy nhất giúp linh hồn những người rời cõi tạm siêu thoát hướng cõi Niết Bàn.

Bản tin Sala Garden tháng 01-2022

Đón năm Nhâm Dần vạn điều bình an và phúc lạc, Sala Garden trân trọng chào đón Quý khách hàng đến tham quan hoa viên sở hữu cảnh quan đẹp nhất Việt Nam và thăm viếng người thân đã khuất nhằm gìn giữ sự kết nối thiêng liêng giữa các thế hệ.

Bản tin Sala Garden tháng 12-2021

Tự hào là hoa viên nghĩa trang sinh thái hàng đầu Việt Nam, với mong muốn đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội, Sala Garden không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng giữ vững vị thế là một trong những hoa viên nghĩa trang số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng những thông tin cập nhật mới nhất về Sala Garden

Bản tin Sala Garden tháng 11 – 2021

Trong tháng 11/ 2021, hoa viên Sala Garden đã đón tiếp Quý khách hàng đến tham quan, tổ chức các sự kiện, tổ chức lễ an táng và hỏa táng đảm bảo thực hiện nghiêm quy định 5k và chỉ thị mới của tỉnh Đồng Nai.

Ưu đãi tưng bừng cùng chương trình “CÁT ĐỊA GIA TỘC – NHẬN LỘC VÀNG”

Với mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng sở hữu đất sinh phần những giá trị gia tăng và sự hài lòng cao nhất, Sala Garden giới thiệu chương trình ưu đãi dịch vụ hậu mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn “Cát Địa Gia Tộc – Nhận Lộc Vàng”

Sala Garden tổ chức Đại lễ Vu Lan trực tuyến an lành giữa mùa dịch

Đại lễ Vu Lan hay còn gọi là lễ báo hiếu, là một trong các ngày lễ lớn của đạo Phật nhằm tưởng nhớ, báo ân, báo hiếu công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, tổ tiên. 

Dịch vụ Đặc biệt: Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ 

San sẻ khó khăn với gia quyến trên hành trình đưa tiễn người thân về cõi Vĩnh Hằng. Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden đã và đang hợp tác với Blackstones – một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ Tang lễ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh đưa ra gói Dịch vụ Đặc biệt: Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu (không phát sinh thêm chi phí)

Vì sao nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden được nhiều người tin chọn?

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden tọa lạc tại Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai; chỉ cách TP.HCM 35 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Được đầu tư đồng bộ với 10 lò hỏa táng Thụy Điển TABO SE – công nghệ hỏa táng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. 

0971.66.66.16