Tin tức & sự kiện Sala Garden

Lễ nhập tượng tại hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden tháng 06-2019

Vào ngày 17/6/2019, Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp Sala Garden hoan hỷ cung thỉnh ba tôn tượng: Phật Thích Ca Mâu Ni, Quán Thế Âm Bồ Tát, Địa Tang Bồ Tát từ Nepal do nhà sản xuất tượng trứ danh thế giới Shakya chế tác. Đây là sự kiện tâm linh đặc biệt khi quy tụ nhiều pháp bảo, cao tăng, chiêm ngưỡng các pháp bảo, phát tâm cúng dường cho tôn tượng, tích lũy thêm công đức và nhân rộng tấm lòng bác ái.

65.000 ngọn nến thắp sáng ở ngôi chùa lớn nhất thế giới tại đêm hội Vesak 2019

Đêm 13/5, hàng chục nghìn người tập trung về Tam Chúc, ngôi chùa lớn nhất thế giới ở Hà Nam, để cầu nguyện bình an và thả hoa đăng nhân dịp lễ Vesak 2019.

Những bí ẩn chưa biết về xá lợi Phật giáo

Đó là những hạt tinh thể với đủ màu sắc, long lanh như ngọc, rắn như kim cương, búa đập không vỡ, lửa thiêu không cháy. Chúng được tìm thấy trong đống tro tàn sau khi hỏa thiêu hài cốt của một nhà tu hành nào đó. Cho đến nay, khi nền khoa học kỹ thuật của nhân loại đã phát triển ở trình độ cao, chúng vẫn tồn tại như một bí ẩn chưa được khám phá.

Phong thủy và những câu chuyện xa xưa

Phong thủy tốt có thể giúp thay đổi vận mệnh hoặc kéo dài vận may. Người xưa rất coi trọng việc đem hài cốt của tổ tiên chôn ở vùng đất phong thủy tốt, điều này có thể khiến đời sau nhận được lợi ích. Tuy nhiên, đất phong thủy tốt vốn không hề dễ tìm, cách giản tiện mà lại hay nhất là để nó chủ động tìm đến cửa.

Cập nhật tiến độ dự án Sala Garden tháng 04-2019

Tại Sala Garden, tất cả các hạng mục đang được khẩn trương thực hiện để chuẩn bị cho việc đưa hoa viên vào vận hành. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng tiến độ thi công Sala Garden trong tháng 4 vừa qua.

Bản tin Sala Garden tháng 04-2019

Vào ngày 17/6/2019, hoa viên Sala Garden hoan hỷ cung thỉnh ba tôn tượng: Phật Thích Ca Mâu Ni, Quán Thế Âm Bồ Tát, Địa Tang Bồ Tát từ Nepal do nhà sản xuất tượng trứ danh thế giới Shakya chế tác.

Lạc vào cõi thiền ở Sala Garden

Chỉ 30 phút lái xe qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xuôi theo quốc lộ 51 về phía Vũng Tàu, Tân Hiệp, Long Thành là mảnh đất linh thiêng với nhiều chùa chiền, thiền viện có lịch sử lâu đời.

0971.66.66.16