fbpx

Tin tức & sự kiện Sala Garden

Cận cảnh hoa viên nghĩa trang hơn 100 triệu USD tại Việt Nam

Dự án hoa viên nghĩa trang tại Đồng Nai có qui mô lên đến 50 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 2.500 tỉ đồng.

Hoa viên Sala Garden – tưng bừng khai trương văn phòng tại trung tâm Quận 1

Sáng ngày 12/1, Hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden đã chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại số 322 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM; tiếp nối hoạt động mở rộng hệ thống kinh doanh của dự án tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Sala Garden khai trương văn phòng giao dịch và cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói ngay trung tâm Quận Phú Nhuận

Ngày 28/12 vừa qua, Công ty cổ phần bất động sản Blackstones và Hoa viên Sala Garden đã tưng bừng khai trương văn phòng giao dịch mới tại số: 261L Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Đây là văn phòng giao dịch thứ 7 trong hệ thống và cũng được coi là trung tâm giao dịch chính của dự án Sala Garden.

Hoa viên nghĩa trang và dịch vụ tang lễ trọn gói – sự phát triển tất yếu của tương lai

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, các dịch vụ tiện ích cũng phát triển theo. Những hình ảnh nghĩa trang lộn xộn thiếu quy hoạch và dịch vụ tang lễ kiểu cũ đang giảm dần. Thay vào đó, người dân tiếp xúc nhiều hơn với hình ảnh công viên nghĩa trang và các dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp, tạo nên một hình ảnh đưa tiễn đẹp cho người đã khuất.

Sala Garden tổ chức đại lễ cầu an, cầu siêu tháng 11

Ngày 2/11 vừa qua, Sala Garden hoan hỉ cung đón các Chư tăng, tăng ni, Phật tử về tham dự Đại lễ cầu an, cầu siêu. Đây là hoạt động tâm linh có ý nghĩa được tịnh xá Sala tổ chức thường xuyên mỗi tháng.

Hiếu nghĩa chu toàn – an yên đất phúc

Ai đó hôm nay đang có thể vui cười, buồn khóc, giận hờn, nhung nhớ nhưng biết đâu mai kia ta không còn được thấy bóng dáng đó nữa, chỉ đọng lại là sự hư vô, chỉ là cái hình bóng trong tưởng tượng ùa về, chỉ còn là nỗi nhớ vô hình không nắm được, sờ được, không ôm vào lòng được.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển hoa viên sinh thái Sala Garden

Ngày 25/09/2019 vừa qua tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden đã diễn ra buổi lễ Ký kết đầu tư và hợp tác phát triển chiến lược giữa các bên công ty: công ty Beegreen, công ty Phú Thiện Phát, tập đoàn Cocolonet, công ty Kanno Trading với mục tiêu đưa Sala Garden trở thành hoa viên nghĩa trang hiện đại và cao cấp hàng đầu Việt Nam.

0971.66.66.16