Tin tức & sự kiện Sala Garden

Bản tin Sala Garden tháng 06-2021

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden đã và đang hoàn thiện từng ngày, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cảnh quan,… đem đến những giá trị tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Mỗi cái gật đầu, mỗi nụ cười của Quý khách chính là nguồn động lực vô cùng lớn để đội ngũ cán bộ nhân viên tại Sala Garden không ngừng cố gắng hơn.

Ý nghĩa của lễ cầu siêu đối với vong linh

Cầu siêu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với vong linh, đây là dịp để con cháu tưởng nhớ đến ân đức sinh thành, đồng thời nguyện cầu những điều tốt đẹp đến với ông bà tổ tiên.

Bản tin sala garden tháng 03 – 2021

Tự hào là hoa viên nghĩa trang sinh thái hàng đầu Việt Nam, với mong muốn đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội, Sala Garden không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng giữ vững vị thế là một trong những hoa viên nghĩa trang số 1 tại Việt Nam.

Nén nhang yên lòng trọn vẹn ngày tảo mộ cuối năm

Những ngày cuối năm, Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden tấp nập đón tiếp những đoàn khách viếng từ nhiều nơi về tảo mộ thân nhân.

Cần chuẩn bị những gì khi đi tảo mộ ngày tết ?

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhất là vào khoảng cuối tháng Chạp, người dân đều ghé thăm nghĩa trang sửa sang mộ phần ông bà tổ tiên, mời ông bà về ăn Tết cùng con cháu. Tục tảo mộ thường kéo dài từ ngày 20 đến 30 tháng Chạp, tùy theo mỗi gia đình ấn định thời gian để tập hợp con cháu tề tựu về cho đầy đủ.

Một số nghi thức tang lễ quan trọng cần nhớ

Theo phong tục truyền thống của người Việt Nam, chăm lo tang lễ cho người thân trong gia đình là việc làm quan trọng nhằm bày tỏ lòng thương xót, thể hiện sự biết ơn và đạo hiếu của người còn sống đối với người đã khuất. Dù cuộc sống ngày càng hiện đại, các tang lễ vì đó mà cũng đơn giản hóa, tuy nhiên vẫn có một số nghi lễ đặc biệt quan trọng trong việc tổ chức tang lễ.

Truyền thống cúng cơm hàng ngày cho người mới mất

Từ xa xưa, theo truyền thống bao đời của người Việt, việc cúng cơm hàng ngày cho người mới mất có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Cúng cơm hàng ngày cho người mới mất thế nào? Và khi cúng cơm cần lưu ý những gì? Hãy cùng Sala Garden tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Mộ gia tộc Sala Garden – Từ đạo hiếu đến nguồn cội

Mộ gia tộc hay mộ gia đình là nơi linh thiêng, trang trọng nhất của mọi gia tộc – nơi lưu trữ ký ức lâu đời cùng những giá trị truyền thống gắn liền với nguồn cội. Mỗi năm, vào dịp lễ tết, giỗ quải, con cháu tề tựu về nơi đây cốt bày tỏ lòng thành kính, hiếu thảo và cũng cầu mong những điều tốt đẹp đến với gia đình, dòng tộc mình.

0971.66.66.16