Tin tức & sự kiện Sala Garden

Công viên nghĩa trang – hình thức mai táng văn minh hiện đại

Công viên nghĩa trang là nơi an nghỉ mới với hình thức khang trang, văn minh và hiện đại cho những người đã mất, thay thế cho nghĩa trang tự phát như nhiều nơi ở Việt Nam. Khái niệm về công viên nghĩa trang khá phổ biến trên thế giới và đang tạo nên làn sóng thay đổi mạnh mẽ về diện mạo nghĩa trang tại Việt Nam.

Nghĩa trang ở Việt Nam có gì khác so với các nước trên thế giới

So với rất nhiều mô hình hiện đại ở các nước bạn, những khu nghĩa trang cũ ở Việt Nam ngày càng trở nên lạc hậu. Việc kiến tạo được một mô hình nghĩa trang cao cấp, thân thiện với môi trường hẳn đang là mong mỏi của nhiều người.

Món quà hiếu hạnh ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành mùa vu lan

Đối với người Á Đông, dịp Vu Lan là đại lễ hằng năm bày tỏ lòng biết ơn, sự hiếu kính của con cái đối với đấng sinh thành. Không cần phải những món quà xa xỉ, lớn lao; hãy dành tặng cha mẹ những món quà ý nghĩa, thiết thực,…

Xây lăng mộ gia tộc – bí quyết gìn giữ văn hóa gia đình

Ngày nay, nhu cầu xây lăng mộ gia tộc của nhiều gia đình càng trở nên phổ biến. Đây có thể coi là một cách thể hiện sự “bề thế” của một số gia đình danh tiếng, đồng thời như một sợi dây vô hình gắn kết các thành viên trong nhiều thế hệ, nhắc nhớ con cháu về nguồn cội, truyền thống văn hóa gia đình.

Lạc vào cõi thiền ở Sala Garden

Chỉ 30 phút lái xe qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xuôi theo quốc lộ 51 về phía Vũng Tàu, Tân Hiệp, Long Thành là mảnh đất linh thiêng với nhiều chùa chiền, thiền viện có lịch sử lâu đời.

Ghé thăm Sala Garden – Khu vườn an lạc của người đã khuất

Canh cánh nỗi lo như nhiều gia đình có bố mẹ cao tuổi, anh Công Tuấn – ngụ tại Quận 5 – Tp. HCM, mong muốn tìm được khu đất thích hợp để làm đất sinh phần cho bậc sinh thành.

Sala Garden – Nghĩa trang cao cấp, sang cát mang đại lộc

Hằng năm, cứ vào tháng 3 âm lịch, người Việt lại có truyền thống tảo mộ, quét dọn, đắp cao hoặc tu sửa mộ phần, làm lễ cúng bái để tỏ lòng thành kính đến bậc tổ tiên.

0971.66.66.16