Tin tức & sự kiện Sala Garden

Bản tin Sala Garden tháng 09-2021

Nhằm nâng cao chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng, Sala Garden không ngừng cải tiến, giới thiệu đến Quý khách hàng các dịch vụ cộng hưởng và giá trị gia tăng đi kèm. Trong tháng 09/2021, Sala Garden cũng có những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Tết Trung Thu (21/09) và Ngày Nam Bộ Kháng Chiến (23/09).

Ưu đãi tưng bừng cùng chương trình “CÁT ĐỊA GIA TỘC – NHẬN LỘC VÀNG”

Với mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng sở hữu đất sinh phần những giá trị gia tăng và sự hài lòng cao nhất, Sala Garden giới thiệu chương trình ưu đãi dịch vụ hậu mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn “Cát Địa Gia Tộc – Nhận Lộc Vàng”

Bản tin Sala Garden tháng 08-2021

Với sứ mệnh lưu giữ và chăm sóc người đã khuất; Sala Garden đã và đang hoàn thiện từng ngày để góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cảnh quan,… đem đến những giá trị tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Riêng đối với Đại Lễ Vu Lan năm nay, nhằm tưởng nhớ, báo hiếu công ơn sinh thành của Cha Mẹ; Sala Garden tổ chức các nghi thức Tụng kinh, Chiêm bái, Cúng lễ, Thả Hoa Đăng và ra mắt những dòng sản phẩm mới.

Sala Garden tổ chức Đại lễ Vu Lan trực tuyến an lành giữa mùa dịch

Đại lễ Vu Lan hay còn gọi là lễ báo hiếu, là một trong các ngày lễ lớn của đạo Phật nhằm tưởng nhớ, báo ân, báo hiếu công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, tổ tiên. 

Dịch vụ Đặc biệt: Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ 

San sẻ khó khăn với gia quyến trên hành trình đưa tiễn người thân về cõi Vĩnh Hằng. Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden đã và đang hợp tác với Blackstones – một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ Tang lễ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh đưa ra gói Dịch vụ Đặc biệt: Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu (không phát sinh thêm chi phí)

Vì sao nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden được nhiều người tin chọn?

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden tọa lạc tại Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai; chỉ cách TP.HCM 35 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Được đầu tư đồng bộ với 10 lò hỏa táng Thụy Điển TABO SE – công nghệ hỏa táng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. 

Sala Garden đưa vào hoạt động Nhà Hỏa Táng có quy mô hiện đại bậc nhất

Nhà hỏa táng Hòa Lạc viên – trung tâm hỏa táng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Lò hỏa táng TABO SE tại Hòa Lạc Viên – Sala Garden có kích thước lớn, đáp ứng được đa dạng kích cỡ quan tài.

Mộ Song thân – Món quà hiếu đạo ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành

Với mong muốn mang đến những điều ý nghĩa và tuyệt vời nhất dành tặng đấng sinh thành, Sala Garden cho ra đời dòng sản phẩm mộ song thân, đáp ứng nguyện vọng đoàn viên, đây được xem là món quà hiếu đạo thực tế, hữu dụng, hợp lòng cha mẹ. 

0971.66.66.16