Tin tức & sự kiện Sala Garden

BẢN TIN SALA GARDEN THÁNG 01 – 2023

Hoa viên Sala Garden bắt đầu một năm mới với nhiều kế hoạch phát triển, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng mộ phần tại Sala Garden.

Bản tin Sala Garden tháng 12-2022

Năm 2022, đánh dấu một trong những năm phát triển vượt bậc của hoa viên nghĩa trang Sala Garden. Kính mời các Quý Khách hàng, đối tác cùng xem lại hành trình phát triển của Sala Garden trong suốt 1 năm qua.

Bản tin Sala Garden tháng 11-2022

Bản tin cập nhật tình hình hoạt động tháng 11-2022 tại hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden.

Bản tin Sala Garden tháng 10-2022

Chào tháng 10 yêu thương!

Tháng 10 mang theo những cơn gió lạnh giao mùa, len lỏi vào từng góc phố, từng ô cửa, bất chợt cho ta thấy được cái ấm áp của những tia nắng vào buổi bình minh.

Tháng của sự nhẹ nhàng và bình yên lạ thường, ta hãy cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, sự quan tâm, yên ả trong tâm hồn giữa bộn bề ngổn ngang của cuộc sống, ta vẫn tìm thấy đâu đó chút bình an.

Bản tin Sala Garden tháng 09-2022

Cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với chỉ 35 phút di chuyển lái xe qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các thiền viện, ngôi chùa, giáo xứ – Hoa viên Sala Garden như tọa lạc tại miền đất Phúc linh thiêng, tiếng Kinh Kệ vang vọng tạo nên không gian thanh tịnh, an yên cho những người đã an nghĩ và gia quyến khi thăm viếng.

Bản tin Sala Garden tháng 08-2022

Chào đón tháng 9 – tháng của mùa đẹp nhất trong năm, mùa thu tháng 9 mang cảm giác nhẹ nhàng và sâu lắng. Quý Khách hàng hãy cùng với Sala Garden điểm lại một vài tin tức đặc biệt trong tháng Tám vừa qua.

Bản tin Sala Garden tháng 07-2022

Lời đầu tiên, Sala Garden xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành khi đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bản tin Sala Garden tháng 06-2022

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Khuôn viên Sala Garden bao gồm đầy đủ tiện ích hỗ trợ cho khách hàng tham quan, thăm viếng và sử dụng dịch vụ tại đây.

0971.66.66.16