Tiện ích tại Sala Garden

Tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được thiết kế và xây dựng nhằm phát huy tối đa vị trí phong thuỷ đắc địa, chú trọng kiến trúc xanh, tôn trọng môi trường xung quanh, hướng đến mô hình phát triển bền vững. Toàn hoa viên ngập tràn màu xanh cây cỏ, hương thơm các loài hoa và hàng ngàn cây Sala.

Khi mất đi là lúc vui sống muôn đời
Khi mất đi là lúc vui sống muôn đời

Sala Garden hội tụ đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam như đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn ươm hoa, trung tâm lưu trú,… đáp tất cả nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay Sala Garden nhận được sự tư vấn và hỗ trợ quản lý từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

Khác với những dự án cùng loại, mô hình này có hệ thống hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ thời gian đầu, mang đến sự chỉnh chu, văn minh, tránh hiện tượng đào xới bất tiện trong quá trình vận hành hoa viên.

Bên cạnh đó, nghĩa trang sinh thái áp dụng công nghệ BIM, là công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng. Hệ thống hóa toàn bộ bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm, điện ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Nghĩa trang Sala Garden được kiến tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan xanh, với mục tiêu mang đến một không gian an yên gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian. Toàn hoa viên ngập tràn màu xanh cây cỏ, hương thơm các loài hoa và hàng ngàn cây Sala trồng ở đây..

Nhằm đảm bảo Sala Garden luôn là hoa viên sinh thái hàng đầu Việt Nam, hệ thống xử lý khí và nước thải công nghệ châu Âu có giá trị hơn 120 tỷ đã được đầu tư áp dụng. Thông qua hệ thống ngầm, khí và nước thải từ các kim tĩnh sẽ được đưa về trung tâm xử lý. Nhờ đó, môi trường cảnh quan Sala Garden luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

0971.66.66.16