Tiện ích & dịch vụ tại Sala Garden

Tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được thiết kế và xây dựng nhằm phát huy tối đa vị trí phong thuỷ đắc địa, chú trọng kiến trúc xanh, tôn trọng môi trường xung quanh, hướng đến mô hình phát triển bền vững. Toàn hoa viên ngập tràn màu xanh cây cỏ, hương thơm các loài hoa và hàng ngàn cây Sala.

Khi mất đi là lúc vui sống muôn đời
Khi mất đi là lúc vui sống muôn đời

Sala Garden hội tụ đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam như đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn ươm hoa, trung tâm lưu trú,… đáp tất cả nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay Sala Garden nhận được sự tư vấn và hỗ trợ quản lý từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

Khác với những dự án cùng loại, mô hình này có hệ thống hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ thời gian đầu, mang đến sự chỉnh chu, văn minh, tránh hiện tượng đào xới bất tiện trong quá trình vận hành hoa viên.

Bên cạnh đó, nghĩa trang sinh thái áp dụng công nghệ BIM, là công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng. Hệ thống hóa toàn bộ bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm, điện ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành.

Dịch vụ cao cấp bậc nhất

Phật giáo cùng thuyết luân hồi mang đến niềm tin mạnh mẽ cho người Phật tử về sự tái sinh. Trong những giờ khắc thiêng liêng, ý nguyện lớn nhất ngoài việc vãn sanh vào cõi tịnh độ, người Phật tử còn mong muốn được an giấc giữa tiếng kinh kệ bình yên. Vì lẽ đó, một tang lễ phù hợp với sự trụ trì của các cao tăng, thiền sư đạo hạnh vừa thể hiện lòng hiếu thảo vừa mang ý nghĩa nhân văn, lợi lạc cho người quá cố trên hành trình về thế giới bên kia.

Sala Garden xin cung cấp một số dịch vụ tại hoa viên

Dịch vụ tang lễ

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, Sala Garden mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng. Bắt đầu từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, Sala Garden sẽ tổ chức tang lễ trọn gói nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất. Từ những gói cơ bản đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, Sala Garden còn có thể mang đến những dịch vụ vượt trội với các gói dịch vụ cộng thêm và các gói dịch vụ chuẩn bị trước cho những bậc cao niên.

Dịch vụ xây dựng mộ phần

Hoa viên Sala cung cấp Dịch vụ xây dựng theo mẫu của Hoa Viên Sala bao gồm chọn mẫu mộ, mẫu vật liệu, khắc bia mộ, xây dựng hoàn thiện phần bia mộ bên trên và bảo trì duy tu theo quy định hợp đồng.

Dịch vụ mai táng

Hoa viên Sala cung cấp Dịch vụ chôn cất tại dự án bao gồm các công tác chuẩn bị nơi chôn cất, mở nắp kim tĩnh, cung cấp cát, dọn vệ sinh sạch sẽ, bố trí dù che nắng, mưa hoàn thành các hạng mục để đủ điều kiện hạ huyệt.

Dịch vụ hỏa táng

Công nghệ hỏa táng tại Sala Garden được trang bị lò hỏa táng TABO (Thụy Điển) vừa giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí và bảo vệ tối đa môi trường xung quanh. Phần tro cốt của người đã khuất sẽ đặt tại tường lưu giữ tro cốt của hoa viên được trang bị khóa từ riêng biệt với quy mô hơn 30.000 hộc lưu giữ. Quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn vị trí, hướng phong thủy phù hợp với nhu cầu về tôn giáo, tín ngưỡng của gia đình.

Tổ chức sự kiện tâm linh

Các nghi lễ tôn giáo, sự kiện tâm linh đặc sắc thường niên đều được Sala Garden quan tâm và tổ chức định kỳ nhằm chăm sóc linh hồn cho người đã khuất, phục vụ đời sống tinh thần của du khách. Với kiến thức phong phú, kinh nghiệm lâu năm và sự am hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt, đội ngũ quản lý vận hành đến từ Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản sẽ mang đến các nghi lễ, sự kiện tâm linh chất lượng đẳng cấp và khác biệt.

Chăm sóc mộ phần

Với truyền thống hiếu đạo lâu đời, người Việt luôn muốn nơi an nghỉ của người thân, tổ tiên sạch đẹp, nhang khói hương hoa đủ đầy, hoa viên Sala Garden mang dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời, góp phần chia sẻ nỗi lo và thể hiện sự hiếu đạo của con cháu đối với gia tiên. Những Khách hàng không có điều kiện thăm viếng thường xuyên có thể yêu cầu dịch vụ chăm sóc mộ phần và kiểm tra chất lượng thông qua hệ thống website.

Sử dụng công nghệ hiện đại

0971.66.66.16