Hợp tác phát triển kinh doanh 2021

Trải qua năm 2020 với vô số những khó khăn phải đối mặt như dịch bệnh và suy thoái kinh tế toàn cầu, chúng ta đã chứng kiến số nhiều Doanh nghiệp phải dừng hoạt động kinh doanh. Tuy vậy, trong thời kỳ “lửa thử vàng”, với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, Sala đầu tư “Dây chuyền công nghệ xử lý môi trường”, “2.000 cây Sala mới gốc cổ thụ” & tiếp tục ra mắt “LÒ HỎA THIÊU” tiêu chuẩn Châu Âu trong năm nay.

Nhà hỏa táng tại Sala Garden
Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Sala Garden

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden đang ngày một mới mẻ, tinh tế và chất lượng hơn trong mắt của người tiêu dùng. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất trả lời cho những nỗ lực không ngừng xuyên suốt Đại dịch Covid-19 đối với Chủ đầu tư chúng tôi.

Nhà tang lễ Sala Garden
Nhà tang lễ Sala Garden

Nhằm đáp ứng cung cầu thực tế của thị trường, Chúng tôi tiếp tục mở rộng cơ hội cho các Đại lý phân phối nhỏ/lớn tiềm năng, các Đơn vị Cộng tác viên cá nhân/ đội nhóm cùng chung mục tiêu mang lại doanh thu chất lượng nhất cho Doanh nghiệp/ Đội nhóm của mình trong năm 2021.

Với sự cam kết mạnh mẽ:

CHẤT LƯỢNG sản phẩm và PHÁP LÝ chuẩn nhất thị trường

CƠ CHẾ hoa hồng TỐT NHẤT thị trường

• Thanh toán PHÍ – NHANH NHẨT thị trường

• Hỗ trợ BÁN HÀNG – QUỸ HÀNG, cập nhật tài liệu 24/7

BẢO VỆ QUYỀN LỢI và đồng hành với Đại lý/ Cộng tác viên tuyệt đối

Sự đồng hành mạnh mẽ từ phía Quý đối tác, Chủ đầu tư chúng tôi tin chắc rằng chúng ta đang cùng nhau xây dựng một sản phẩm Hoa viên nghĩa trang – nơi an nghỉ, thăm viếng SỐ 01 tại Việt Nam, cùng nhau xây dựng những nền tảng giá trị và nhân văn tới gia đình, cộng đồng và xã hội nơi chúng ta sống.

0971.66.66.16