[CafeF] – Bất động sản tâm linh: Sản phẩm hiếu nghĩa cho gia đình thế hệ mới

Việc chuẩn bị và lựa chọn nơi an nghỉ cho đấng sinh thành chính là thể hiện tinh thần hiếu đạo với cha mẹ. Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chọn nơi an nghỉ cũng đòi hỏi chất lượng cao hơn. Từ đó khái niệm BĐS hoa viên nghĩa trang được hình thành để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng ấy.

Dành tặng cha mẹ “ngôi nhà an nghỉ” cho cuộc sống thứ hai thêm ấm cúng, vẹn tròn

Đối với bậc sinh thành, khi còn trẻ họ luôn khao khát mang lại cuộc sống đủ đầy, an yên cho gia đình, con cái. Chính vì lẽ đó, những người đi trước đã không ngừng lao động, cuốn vào vòng xoáy mưu sinh, đôi khi bán cả sức khoẻ để đổi lấy sự trọn vẹn và nuôi dạy con cái trưởng thành.

Khi về già, họ ngày càng hiểu rõ vòng tuần hoàn “Sinh – lão – bệnh – tử” là điều không thể tránh khỏi. Hy vọng con cái sau này có thể báo báo đáp công ơn và thể hiện lòng hiếu kính, tiễn đưa cha mẹ về cõi vĩnh hằng một cách chu toàn, luôn được hương khói và chăm sóc quanh năm.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà đời sống người dân ngày càng cao, họ sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để tìm được nơi an nghỉ có phong thủy tốt cho người thân đã khuất. Bởi hầu hết người Việt Nam đều quan niệm rằng, nếu chọn được vị trí có phong thủy tốt, vượng khí để xây dựng mộ phần sẽ giúp con cháu ngàn đời được bình an, hạnh phúc và có nhiều tài lộc. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm các khu đất đẹp để chôn cất người thân đã qua đời ngày càng tăng.

Đáng nói, đi ngược với tình trạng trầm lắng của thị trường bất động sản dương hiện tại thì phân khúc BĐS tâm linh lại có diễn biến ngược dòng. Bởi loại hình này mang đến nhiều giá trị ý nghĩa vô hình chứ không đơn thuần là bán mét vuông tấc đất. Vì vậy, có thể dần khẳng định BĐS tâm linh không còn là thị trường ngách mà nó đang phát triển mạnh mẽ, sở hữu tiềm năng to lớn để trở thành một thị trường lớn chuyên biệt.

Nắm bắt nhu cầu ngày càng lớn của số đông, những dự án hoa viên nghĩa trang, điển hình như Sala Garden với sự đầu tư chỉn chu về quy hoạch, dịch vụ và thuận phong thuỷ, hạ tầng sẽ trở thành điểm sáng tiềm năng hiếm có cho chủ đầu tư khắp cả nước. Đồng thời đóng vai trò đồng hành cùng gia đình thế hệ mới dành tặng sản phẩm hiếu nghĩa, nơi an nghỉ vĩnh hằng cho đấng sinh thành.

Sala Garden: Kiến tạo vùng đất an nghỉ nhiều phúc lành, an yên phụng sự nhân gian

Sở hữu tư tuy và lối sống hiện đại, những gia đình thế hệ mới cho rằng việc chuẩn bị nơi an nghỉ trước cho bậc sinh thành cần được đón nhận một cách nhẹ nhàng, tích cực hơn, như một sự chăm chút và gìn giữ truyền thống gia đình.

Thực tế cũng cho thấy, các khu nghĩa trang trong nội thành gần như đã quá tải, xuống cấp, ô nhiễm môi trường và điều này vô tình làm mất đi sự tôn kính với người đã khuất. Do vậy, việc lựa chọn, đầu tư vào các dự án nghĩa trang 5 sao hiện đại, nhiều tiện ích đồng bộ và quy hoạch sử dụng lâu dài… được người dân ưu tiên hơn cả.

Tinh tế và nhanh nhạy đáp ứng mọi nguyện vọng của gia chủ và những người đã khuất, Sala Garden được đánh giá là hoa viên nghĩa trang duy nhất sở hữu vị thế “Tựa sơn hướng thủy”. Không chỉ mang lại cảm giác bao bọc, an toàn mà Sala Garden còn đem lại đại cát, hanh thông cho cả người đã khuất lẫn gia quyến, dòng họ.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16