[Dantri] – Hoa viên sinh thái Sala Garden: “Cái bắt tay” độc quyền phân phối của Blackstones và AKA Land

Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc AKA vừa trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án Hoa viên sinh thái Sala Garden. Buổi hợp tác hứa hẹn mang lại làn gió mới cho thị trường đất sinh phần vốn đang được cộng đồng quan tâm trong thời gian gần đây.

Dù là thị trường ngách, hoa viên nghĩa trang đã và đang trở thành “cơn sốt” trong những năm trở lại đây tại Việt Nam. 

Nổi bật trong đó, Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp Sala Garden không chỉ là ngôi nhà vĩnh hằng, nơi yên nghỉ cho hàng nghìn người mà còn là lời giải cho bài toán đất sinh phần vốn đang khan hiếm trong khu vực. Đơn vị phân phối và phát triển dự án Blackstones luôn tự hào khi đã tiếp cận đến hàng nghìn gia đình khắp cả nước và đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng. 

Vào ngày 18/4, Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án Hoa viên sinh thái Sala Garden đã diễn ra giữa Công ty Blackstones và AKA Land
Vào ngày 18/4, Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án Hoa viên sinh thái Sala Garden đã diễn ra giữa Công ty Blackstones và AKA Land

Đặc biệt, để đánh dấu mốc đáng nhớ trong sứ mệnh lan tỏa dự án Hoa viên Sala Garden đến các khách hàng, Công ty CP DVTL Blackstones vừa tiến hành ký kết cùng đối tác là Công ty CP đầu tư địa ốc Aka (AKA Land) vào ngày 18/4 vừa qua. Theo đó, AKA Land sẽ trở thành đối tác phân phối chiến lược trong việc quảng bá sản phẩm, tư vấn và giới thiệu khách hàng có nhu cầu tham quan tìm hiểu dự án Hoa viên sinh thái nghĩa trang Sala Garden.

Tại buổi lễ, bà Dương Thị Thu Chính – đại diện Blackstones cùng Sala Garden khẳng định: “Chúng tôi trân trọng sự hợp tác này và từ đây, AKA Land sẽ góp phần nâng tầm quy mô và vị thế hoa viên Sala Garden trên thị trường”. 

Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc AKA đã trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án Hoa viên sinh thái Sala Garden tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc AKA đã trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án Hoa viên sinh thái Sala Garden tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Sự kiện ký kết đã mang đến nhiều cảm xúc cùng với những thách thức mới trong việc mở rộng thị trường đất sinh phần. Nhưng bên cạnh đó, sự hợp tác này cũng tạo nhiều cơ hội mới trong việc đưa Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp Sala Garden đến gần hơn nữa với khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh khu vực phía Nam.

Hoa Viên sinh thái Sala Garden là một dự án nghĩa trang được xây dựng với sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị của người đã khuất – mang đậm tính nhân văn và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng. 

Sala Garden được quy hoạch với diện tích hơn 50ha trên nền đất cao lanh liền thổ, cách trung tâm thành phố HCM 35km với chỉ 35 phút di chuyển và được ôm trọn bởi vành đai tâm linh gồm hơn 50 thiện viện, giáo xứ, ngôi chùa có lịch sử lâu đời như: Thiền Viện Linh Chiếu, Thường Chiếu, Giáo xứ Hiền Hòa,… tạo nên không gian thanh tịnh, an yên.

Sala Garden sở hữu khuôn viên được ươm dưỡng với hơn 3.000 cây sala
Sala Garden sở hữu khuôn viên được ươm dưỡng với hơn 3.000 cây sala

Hoa Viên Sinh Thái Sala Garden với thiết kế độc đáo, mang đậm màu sắc Á Đông, gắn liền với cảnh quan thiên nhiên như một thanh âm thuần khiết giữa cuộc sống náo nhiệt thường nhật. Nơi đây hội tụ đủ các yếu tố như: quy hoạch kim tĩnh đồng bộ, hệ thống xử lý khí thải tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ hỏa táng TABO SE với các tiện ích và dịch vụ đa dạng… Đáng nói, Sala Garden là hoa viên duy nhất có hệ thống kim tĩnh hiện đại được xây dựng đồng bộ với công nghệ bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sala Garden cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của một nghĩa trang hiện đại như: Đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá, quảng trường lớn, tường lưu tro cốt, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn ươm, trung tâm lưu trú,….. Bên cạnh đó, Sala Garden còn cung cấp các dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ mai táng, dịch vụ hoả táng, tổ chức sự kiện tâm linh, chăm sóc mộ phần.

Được xây dựng với tầm nhìn nhân văn và mong muốn đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, Sala Garden mang sứ mệnh lưu giữ và kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo. Đó chính là nghĩa cử cao đẹp, phù hợp với truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16