Mộ Song thân – Món quà hiếu đạo ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành

Với mong muốn mang đến những điều ý nghĩa và tuyệt vời nhất dành tặng đấng sinh thành, Sala Garden cho ra đời dòng sản phẩm mộ song thân, đáp ứng nguyện vọng đoàn viên, đây được xem là món quà hiếu đạo thực tế, hữu dụng, hợp lòng cha mẹ. 

Xây dựng mộ song thân có ý nghĩa như thế nào?

Khổng Tử đã từng nói “Chữ Hiếu lấy việc phụng dưỡng cha mẹ làm đầu… Cha mẹ lúc còn sống phải theo lễ mà đối xử phụng sự. Cha mẹ chết phải theo lễ mà an táng, theo lễ mà cúng tế” (Khổng Tử, 2006: 127).

Công ơn sinh thành của cha mẹ là vô bờ bến. Không chỉ dừng lại ở việc nuôi dạy ta khôn lớn nên người, mà đó còn là sự hy sinh, điểm tựa vững chãi cho mỗi người. Vì vậy, chúng ta phải luôn luôn ghi nhớ và đền đáp công ơn của cha mẹ để trở thành người con ngoan, báo đáp ơn sinh thành dưỡng dục.

Mộ song thân chính là không gian chung của bố mẹ khi mất, thể hiện mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa cha mẹ với mong muốn lúc mất sẽ được đoàn tụ cùng nhau, thể hiện tình yêu thương trường tồn vĩnh cửu của con người.

Xây dựng mộ Song thân còn thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn đối với bậc sinh thành. Từ đó, cầu chúc cho gia đạo luôn được đoàn tụ, an lành. Hơn nữa, chuẩn bị trước mộ phần cho cha mẹ là bạn đã giúp người thân chu toàn ý nguyện được sống cạnh nhau ở thế giới bên kia.

Mộ Song thân tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Thấu hiểu được tâm tư của đấng sinh thành, Sala Garden cho ra đời mộ Song thân với ý nghĩa thiết thực, dựa trên nhu cầu thực tế cùng ước nguyện đời đời kiếp kiếp được ở cạnh nhau. Đây được xem là món quà hợp lòng cha mẹ của những người con hiếu thảo.

Mộ Song thân Sala Garden được xây dựng với kết cấu và hoa văn tương đồng nhau, thể hiện sự đồng thuận, gắn bó khăng khít của cha mẹ. Với thiết kế tiểu cảnh hai bên mộ phần, vừa rợp bóng mát cho song thân vừa tạo không gian xanh, thoáng đãng cho toàn bộ khu mộ; đây được xem là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của mộ Song thân tại Sala Garden.

Ngoài ra, với vị trí thuận tiện, nằm trên tuyến đường nghỉ dưỡng – QL 51 từ Sài Gòn đi Vũng Tàu, Long Hải tạo điều kiện cho việc thăm viếng trở nên tiện lợi hơn. Mỗi dịp lễ Tết, các gia đình có thể kết hợp vừa nghỉ dưỡng vừa thăm viếng để nhắc nhớ con cháu hướng về ông bà đã khuất như cách để giáo dục lòng hiếu thảo. Sala Garden còn đầu tư hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng như: Nhà tang lễ, Tịnh xá Sala, Nhà hàng, Nhà hỏa táng, Trung tâm lưu trú… cùng đội ngũ nhân viên tận tâm; Sala Garden đã và đang trở thành một trong những Hoa viên Nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam.

 

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16