Nghĩa trang phong thủy Sala Garden từ trên cao

Nhiều nghĩa trang ngày nay đã được quy hoạch hiện đại hơn và hoa viên Sala Garden là một trong số đó. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp hoa viên nghĩa trang Sala Garden từ trên cao để có cái nhìn rõ nhất về dự án này.

Được tọa lạc tại vùng đất tâm linh thuộc tỉnh Đồng Nai, nghĩa trang phong thủy Sala Garden có một vị trí đắc địa và quy hoạch hiện đại có thể nhìn rõ hơn từ trên cao.

Quy mô rộng lớn và quy hoạch lâu dài

Hoa viên nghĩa trang phong thủy Sala Garden có diện tích hơn 50ha được bao bọc xung quanh với hơn 50 ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ trong khu vực. Đây được mệnh danh là Vùng Đất Tâm Linh khu vực Đồng Nai – Bà Rịa với những công trình tôn giáo lâu năm như thiền viện Thường Chiếu, Linh Chiếu, giáo xứ Hiền Hòa,…

Hoa viên Sala Garden nhìn từ trên cao
Hoa viên Sala Garden nhìn từ trên cao

Ngoài ra, được xây dựng trên vùng đất có lịch sử lâu đời, hoa viên Sala Garden đã qua quá trình quy hoạch bài bản, hiện đại cho mục đích sử dụng và sở hữu lâu dài. Cũng như nắm rõ tình hình nhu cầu đất nghĩa trang đang ngày càng hiếm hoi và giá cao ở các thành phố lớn.

Tọa lạc trên tuyến đường quan trọng

Sala Garden không chỉ là nghĩa trang phong thủy với những công trình tâm linh xung quanh, mà còn tọa lạc trên tuyến đường di chuyển quan trọng của khu vực. Sala Garden tọa lạc tại trung tâm huyện Long Thành – Đồng Nai, liền kề với dự án sân bay Quốc tế Long Thành lớn nhất cả nước đang được thi công. Ngoài ra, Sala Garden còn nằm gần vị trí trung tâm của 3 tỉnh thành lớn bao gồm:

  • 38km từ trung tâm thành phố Biên Hòa
  • 35km từ thành phố Hồ Chí Minh theo hướng Long Thành – Dầu Giây
  • 40km từ thành phố Bà Rịa theo hướng Quốc lộ 51
Vị trí đắc địa của Sala Garden
Vị trí đắc địa của Sala Garden

Cùng vị trí đắc địa khi hoa viên được nằm trên “cung đường nghỉ dưỡng” từ các tỉnh thành lớn khu vực phía nam về Vũng Tàu đã giúp nơi này thành một địa điểm nên đến tham quan và viếng thăm kết hợp với các chuyến đi gia đình khi đi ngang khu vực này.

Quy hoạch “Tựa sơn – Hướng thủy” tốt cho phong thủy

Hoa viên được bao bọc bởi hai dòng suối Tâm Linh nước chảy quanh năm, kết hợp với Tường lưu tro cốt bao quanh, giúp Sala Garden trở thành nghĩa trang phong thủy với thế “Tựa sơn – Hướng thủy” – mang ý nghĩa bảo vệ vượng khí của gia chủ.

Cảnh quan được quy hoạch bài bản thực hiện bởi BeeGreen – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan xanh. Trong quá trình xây dựng, nghĩa trang phong thủy Sala Garden được đầu tư hơn 20 tháng trồng hàng ngàn cây xanh.

Cảnh quan Sala Garden từ trên cao
Cảnh quan Sala Garden từ trên cao

Khi đến tham quan tại hoa viên, gia quyến sẽ được tận hưởng không gian sinh thái tràn ngập màu xanh cây cỏ, hương thơm từ các loài hoa và hàng ngàn cây sala. Và mang lại một cảm giác nhẹ nhàng trong không gian cân bằng, thanh tịnh, gần gũi với thiên nhiên.

Quy hoạch xoắn ốc dễ dàng chọn hướng

Quy hoạch các khu mộ trong Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được xây dựng theo đường xoắn ốc, mang ý nghĩa luân hồi và là biểu tượng của Sinh – Tử nối tiếp. Thiết kế này còn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về hướng phù hợp với gia đình, tạo ra màu sắc tâm linh – phong thủy độc nhất tại đây.

Toàn cảnh quy hoạch Sala Garden từ trên cao
Toàn cảnh quy hoạch Sala Garden từ trên cao

Sala Garden là công trình nghĩa trang phong thủy với nhiều lựa chọn hợp mệnh của gia chủ. Mộ phần được thiếu kế đơn giản bằng chất liệu đá tự nhiên, không quá cao, tạo tầm nhìn xa và thoáng xanh cho cả khuôn viên.

Sơ đồ quy hoạch xoắn ốc tại Sala Garden
Sơ đồ quy hoạch xoắn ốc tại Sala Garden

Đặc biệt, mộ phần tại Sala Garden được quy hoạch đủ các hướng Tây – Bắc – Đông – Nam đa dạng lựa chọn phù hợp với gia chủ. Cùng với nhiều lựa chọn kiểu mộ phù hợp với từng điều kiện của gia chủ bao gồm: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc,…

Các công trình tâm linh tại hoa viên

Khi đến nghĩa trang phong thủy Sala Garden, nhiều du khách đã rất ngỡ ngàng trước quy mô rộng lớn và cảnh quan tuyệt đẹp tại đây. Đó là nhờ vào những quy hoạch nhiều công trình tâm linh để phục vụ cho hoa viên.

  • Đền Trình

Đền Trình tại Sala Garden với tượng Phật ngồi giữa hồ sen và xung quanh là vườn hoa được xem là công trình đẹp nhất của hoa viên Sala Garden. Đây còn là biểu tượng của cả hoa viên với phong cảnh hữu tình, yên tĩnh của hoa viên.

Đền Trình từ trên cao
Đền Trình từ trên cao
  • Tịnh xá Sala

Tịnh xá Sala tại nghĩa trang phong thủy Sala Garden là nơi thờ phụng và chủ trì nhiều nghi lễ tâm linh vào các dịp lễ lớn trong năm.

Tịnh xá Sala từ trên cao
Tịnh xá Sala từ trên cao
  • Suối Tâm Linh

Suối Tâm Linh chảy quanh năm và luôn chảy về hướng Tây với ý nghĩa phong thủy cùng quan niệm đưa linh hồn người an nghỉ về miền Tây Phương đất Phật.

CÁC TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TẠI SALA GARDEN

Nghĩa trang phong thủy Sala Garden được trang bị nhà tang lễ cao cấp để phục vụ các gia quyến có nhu cầu.

Mộ phần tại Sala Garden được trang bị hế thống xử lý chất thải bến dưới kim tĩnh theo công nghệ Châu Âu cũng như đồng bộ việc chôn cất nhanh chóng.

Nhà Tang lễ Sala Garden
Nhà Tang lễ Sala Garden

Hệ thống xử lý nước và khí thải giúp bảo vệ môi trường xung quanh và giữ được cảnh quan hoa viên nghĩa trang Sala Garden luôn trong lành.

Nghĩa trang phong thủy Sala Garden còn có những dịch vụ khác như xe điện tham quan, nhà điều hành, nhà lưu trú, hệ thống nhà hàng trong hoa viên. Ngoài ra, Sala Garden luôn tổ chức lễ cầu an, cầu siêu, cúng thất cho gia quyến,…

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden mang sứ mệnh lưu giữ và kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo. Đó chính là nghĩa cử cao đẹp, phù hợp với truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Hoa viên nghĩa trang phong thủy Sala Garden mang hình ảnh của một nghĩa trang quy mô, hiện đại kết hợp với những yếu tố phong thủy phù hợp với phong tục người Việt Nam. Cũng như là một sự lựa chọn hoàn hảo so với tình hình đất nghĩa trang càng khan hiếm.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16