Tổng hợp các mẫu mộ tại Sala Garden

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden – nơi gửi gắm niềm tin và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi khách hàng, mọi tôn giáo, văn hóa, tín ngưỡng.

Đến với Sala Garden, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn với đa dạng các mẫu mộ như mộ đơn, mộ đôi, mộ song thân, mộ song quách, mộ đá Nhật, mộ người Hoa, mộ gia tộc,… đáp ứng nhu cầu của gia quyến. Các mẫu mộ tại nghĩa trang sinh thái Sala Garden bao gồm:

Mộ đơn

Mộ đơn được tọa lạc ở các khu M4, M5, M6. Đây là vị trí cao nhất của nghĩa trang, gần Tường lưu tro cốt – một điểm nhấn đặc biệt của Sala Garden.

Mẫu mộ đơn tại Sala Garden
Mẫu mộ đơn tại Sala Garden diện tích: 4,8 m²

Mộ đôi

Mộ đôi được tọa lạc ở các khu M1, M2, M3. Vị trí nằm gần các tiện ích như Tịnh xá Sala, Đồi tự tại, Hồ tịnh tâm, Nhà điều hành,… Trong đó, khu M1 và M2 là 2 khu vực VIP nhất, được coi là mặt tiền của Sala Garden.

Mẫu mộ đôi tại Sala Garden
Mẫu mộ đôi tại Sala Garden diện tích: 9,6 m²

Mộ song thân

Mộ song thân là mộ dành cho Ông Bà – Cha Mẹ được thiết kế tiểu cảnh hai bên mộ phần, vừa rợp bóng mát cho song thân vừa tạo không gian xanh, thoáng đãng cho toàn bộ mộ phần.

Mẫu mộ song thân tại Sala Garden
Mẫu mộ song thân tại Sala Garden diện tích: 19,2m²

Mộ song quách

Mộ song quách – sản phẩm mới của hoa viên nghĩa trang Sala Garden, đây được xem là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí, chia sẻ gánh nặng cho gia quyến, giúp chu toàn di nguyện cho người đã khuất.

 Với mộ song quách, 1 huyệt mộ có thể chôn cất 2 quách tiểu hoặc 2 hũ tro. Đây là mộ phần phù hợp cho nhu cầu cải táng hoặc hỏa táng.

Mẫu mộ song quách tại Sala Garden
Mẫu mộ song quách tại Sala Garden diện tích: 4,8 m²

Mộ đá Nhật

Mộ đá Nhật sử dụng vật liệu là các loại đá nổi tiếng trên thế giới (Ấn Độ, Trung Quốc…), được chế tác với công nghệ hàng đầu Nhật Bản có độ bền cao, chống trầy xước, chống thấm nước, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và các tác nhân ăn mòn hóa học mạnh. 

Bên cạnh đó, mộ đá Nhật còn được thiết kế với hoa văn độc đáo, ấn tượng, mang đậm dấu ấn Á Đông mang đến không gian thanh tịnh, giản dị và trang nghiêm cho toàn bộ mộ phần.

Mộ đá Nhật đơn diện tích: 4,8 m2
Mộ đá Nhật đơn diện tích: 4,8 m²
Mộ đá Nhật đôi diện tích: 9,6 m2
Mộ đá Nhật đôi diện tích: 9,6 m²

Mộ người Hoa

Mộ người Hoa là kết quả của quá trình nghiên cứu về phong tục tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo để cho ra đời sản phẩm mộ phù hợp theo nhu cầu sử dụng của cộng đồng người Hoa tại Việt Nam. Từ đó, người thân có thể an tâm hơn khi gửi gắm thân nhân tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Mộ đơn người Hoa diện tích: 4,8 m2
Mộ đơn người Hoa diện tích: 4,8 m²
Mộ đôi người Hoa diện tích: 9,6 m2
Mộ đôi người Hoa diện tích: 9,6 m²

Mộ gia tộc

Mộ gia tộc Sala Garden tọa lạc tại 2 khu trung tâm của hoa viên là M7 và M8. Đây là 2 khu được ưu ái nhất khi xung quanh là rất nhiều tiện ích như Đền Trình, Nhà tang lễ, Tháp tâm linh, Công viên trung tâm,…

Mộ gia tộc có diện tích từ 48m² đến 295m², gồm 3 loại:

1. Mộ gia tộc 48m² (8 kim tĩnh)

Mộ gia tộc diện tích 48m² có tối đa 8 huyệt trên một khu mộ. Mộ gia tộc loại này được thiết kế tối giản, không mái che, có phù điêu bằng đá tấm nguyên khối trang nghiêm, đồng bộ; giúp tiết kiệm chi phí xây dựng mộ phần. 

Mẫu mộ gia tộc 48m2 tại Sala Garden
Mẫu mộ gia tộc 48m² tại Sala Garden

Mộ gia tộc 48m² tại Sala Garden phù hợp với đại đa số người sử dụng. Số lượng mộ phần được để tối đa là 8 huyệt trên một khu mộ, tuy nhiên cũng có thể đặt ít hơn để gia tăng diện tích mảng xanh, tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho toàn bộ khu mộ.

2. Mộ gia tộc 95m²-159m² (12 kim tĩnh)

Mộ gia tộc diện tích 95m²-159m² có tối đa 12 huyệt trên một khu mộ. Mộ gia tộc loại này được xây dựng có mái che với thiết kế hiện đại. Toàn dự án chỉ có 180 khu mộ 95m²-159m² nên rất khan hiếm. Hầu hết tất cả đều nằm tại vị trí mặt tiền đường lớn thoáng mát, di chuyển thuận lợi.

Mẫu mộ gia tộc 96m2 tại Sala Garden
Mẫu mộ gia tộc 96m² tại Sala Garden

3. Mộ gia tộc 195m²-295m² (16 kim tĩnh)

Mộ gia tộc có diện tích 195m² – 295 m² có tối đa 16 huyệt trên một khu mộ. Toàn dự án rộng tới 50 hecta nhưng chỉ có 60 suất mộ gia tộc diện tích lớn. Đây là những khu mộ gia tộc bề thế nhất nên được chủ đầu tư Sala garden ưu ái nằm toàn bộ tại mặt tiền đường lớn sát đền Trình, tượng Phật, khu Công viên trung tâm,… 

Mộ gia tộc 196 m2
Mẫu mộ gia tộc 196 m² tại Sala Garden

Với thiết kế đồng bộ, mái vòm lớn, phù điêu chạm trổ tinh tế, diện tích rộng nhưng số lượng lại rất ít, khiến khu mộ gia tộc loại này ngày càng trở nên khan hiếm. Điều này tạo nên giá trị đẳng cấp tại Hoa viên Nghĩa trang đặc biệt nhất Việt Nam.

Với hệ thống dịch vụ và tiện ích đẳng cấp như: Nhà tang lễ, Tịnh Xá, Nhà hỏa táng, Tường lưu tro cốt, Nhà hàng, Trung tâm lưu trú,…  cùng đa dạng các mẫu mộ, mang đến nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của hầu hết quý khách hàng. Hoa viên nghĩa trang Sala Garden – nơi mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia quyến, nơi dừng chân an yên dành cho những người thân yêu.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16