Vì sao nên sở hữu đất nghĩa trang Sala Garden?

Việc sở hữu bất động sản nghĩa trang đang càng trở nên cần thiết vì sự khan hiếm và tính thiết thực trong xã hội ngày nay.

Với quỹ đất ngày càng eo hẹp và nhu cầu tìm kiếm nơi an nghỉ vẫn luôn luôn tồn tại trong xã hội. Không ít các dự án bất động sản nghĩa trang xuất hiện và ngày càng thu hút nhiều người. Không chỉ mang ý chuẩn bị trước, đây còn được xem là kênh đầu tư mới với nhiều cơ hội tiềm năng.

Đất nghĩa trang càng ngày càng cần thiết
Đất nghĩa trang càng ngày càng cần thiết

Đất nghĩa trang không còn là một khái niệm xa lạ hoặc mang những yếu tố tâm linh tín ngưỡng. Việc sở hữu bất động sản nghĩa trang đang càng trở nên cần thiết với những lý do sau:

Tình hình đất nghĩa trang ở thành phố lớn

Với việc dân số ngày càng tăng, đô thị hóa được đẩy mạnh nhưng quỹ đất lại khan hiếm. Nhiều nghĩa trang trên địa bàn thành phố đang thuộc diện di dời để nhường đất cho người dân sinh sống. Điều này khiến đất nghĩa trang đã hiếm nay ngày càng khan hiếm. Ngoài ra, thực trạng “người sống ở chung với người mất” đang trở nên phổ biến ở các thành phố lớn. Đặc biệt ở TP.HCM, cùng với nhiều bất cập về đời sống người dân và môi trường quy hoạch lộn xộn, ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị,…

Nghĩa trang hiện đại đang là xu hướng

Bắt kịp nhịp phát triển xã hội hiện nay, nhiều dự án nghĩa trang hiện nay đã có những cải tiến so với trước đây. Tại hoa viên Sala Garden được quy hoạch theo mô hình nghĩa trang hiện đại của các như Singapore, Nhật Bản, Đài Loan,… Mô hình nghĩa trang được thiết kế như công viên sinh thái, nhiều cây xanh, khung cảnh thơ mộng. Điều này có ý nghĩa về tâm linh, phong thủy và cũng như giúp gạt bỏ những suy nghĩ ghê sợ khi đến thăm viếng tại nghĩa trang.

Khuôn viên nghĩa trang Sala Garden
Khuôn viên nghĩa trang Sala Garden

Sở hữu đất nghĩa trang cũng là sự chuẩn bị trước

Khi gia chủ lựa chọn cho mình cho mình sớm, gia chủ không chỉ được lựa chọn những phần đất nghĩa trang có vị trí đẹp, phù hợp phong thủy, hợp mệnh tốt vượng khí gia đình. Mà còn có ý nghĩa cho sự chuẩn bị chu đáo, yên tâm cho những công việc khác và giúp loại bỏ đi phần nào gánh nặng của gia chủ. Sở hữu đất nghĩa trang tại hoa viên Sala Garden có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện của gia đình. Gia chủ có thể lựa chọn mộ phần với mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc,…

Mộ phần tại Sala Garden được chăm sóc mỗi ngày
Mộ phần tại Sala Garden được chăm sóc mỗi ngày

Lí do nên chọn Sala Garden là nơi an yên

Sở hữu đất nghĩa trang tại Sala Garden sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình với những lợi ích sau:

Vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden tọa lạc tại trung tâm huyện Long Thành – Đồng Nai, liền kề với dự án sân bay Quốc tế Long Thành lớn nhất cả nước đang được thi công. Và đây là những lí do vì sao hoa viên Sala Garden có vị trí đắt địa:

  • 38km từ trung tâm thành phố Biên Hòa
  • 35km từ thành phố Hồ Chí Minh theo hướng Long Thành – Dầu Giây
  • 40km từ thành phố Bà Rịa theo hướng Quốc lộ 51

Quy hoạch phong thủy

Với hơn 50ha tọa lạc tại “vùng đất tâm linh” với hơn 50 ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ lâu đời, Sala Garden đích thật là vùng đất thiêng dành cho người quá cố. Sala Garden được quy hoạch phong thủy với thế độc tôn “Tựa Sơn – Hướng Thủy”. Với các phân khu hình xoắn ốc tạo nên sự đa dạng các hướng mộ phần phù hợp với gia chủ, mang đến sự an toàn và bảo toàn vượng khí cho gia đình.

Không gian sinh thái đất nghĩa trang

Cảnh quan sinh thái được thi công bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan xanh. Không gian Sala Garden luôn ngập tràn màu xanh cây cỏ, hương thơm từ các loài hoa tạo cảm giác trong lành, thanh tịnh, gần gũi với thiên nhiên cho quý gia quyến đến tham quan.

Không gian nhiều mảng xanh tại Sala Garden
Không gian nhiều mảng xanh tại Sala Garden

Những lí do trên cũng đã góp phần giúp hoa viên Sala Garden không có khả năng di dời về sau, trở thành sự lựa hoàn hảo cho gia đình.

Nhiều tiện ích khác tại Sala Garden

Sala Garden là hoa viên duy nhất xây dựng hệ thống kim tĩnh đồng bộ và hệ thống xử lý nước và khí thải với công nghệ Châu Âu hiện đại. Cùng nhiều công trình tâm linh như Đền Trình, Tịnh Xá Sala, Suối Tâm Linh cùng nhiều hoạt động phục vụ các lễ nghi tôn giáo, cầu an-cầu siêu hàng tháng. Cùng hệ thống nhà hàng, quán café cung cấp dịch vụ ăn uống phục vụ khách thăm viêng tại hoa viên. Và trung tâm lưu trú phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi và qua đêm cho gia quyến khi viếng thăm.

Hồ Tịnh Tâm
Hồ Tịnh Tâm

Sala Garden kiến tạo một khái niệm mới khi sở hữu đất nghĩa trang, để mọi người hiểu được đây khong chỉ là chốn an nghỉ, mà còn là công viên, nơi mà gia đình có thể đoàn tụ, hình thành văn hóa viếng thăm đầy yêu thương và ý nghĩa.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16