Vị Thế Phong Thủy Độc Tôn Tại Sala Garden

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang duy nhất sở hữu vị thế “Tựa sơn hướng thủy”, thích hợp làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất và mang lại hồng phúc cho gia quyến.

Vị thế phong thủy độc tôn “Tựa sơn hướng thủy” đón vượng khí tại Sala Garden

Trong phong thủy âm trạch, vị thế “Tựa sơn hướng thủy” là một vị trí đặc biệt hiếm có tại Việt Nam nên luôn là sự ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm nơi an nghỉ cho người thân. Bởi lẽ, từ trước đến nay, người ta vẫn hay quan niệm “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”. Tức có nghĩa là núi non sẽ quản lý về số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người trong gia đình. Thủy tượng trưng cho tài vận, lộc phước của con người khi sống trong căn nhà hoặc mảnh đất ấy.

Hơn thế nữa, vị thế lưng tựa núi – mặt hướng sông này không chỉ mang lại cảm giác bao bọc, an toàn mà còn đem lại đại cát, hanh thông cho cả người đã khuất lẫn gia quyến, dòng họ. Vì thế, đây cũng là yếu tố được các chuyên gia phong thủy và nhiều khách hàng đánh giá cao tại hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden.

Vị thế phong thủy độc tôn Tựa Sơn Hướng Thủy tại Sala Garden
Hoa viên nghĩa trang Sala Garden sở hữu vị thế phong thủy độc tôn “Tựa sơn hướng thủy” mang lại sự an lạc và hồng phúc cho gia quyến

Sala Garden tọa lạc trên vị thế đất cao hơn mực nước biển 40m, cao dần từ cổng vào đến Tường lưu tro cốt – điểm cuối của hoa viên. Nơi đây sở hữu vị trí phong thủy cực kỳ tốt khi tựa lưng vào dãy núi Dinh, Thị Vải và Chứa Chan Lào. Bao quanh nghĩa trang là dòng sông Thị Vải và dòng suối Tâm Linh nước chảy êm đềm quanh năm. Suối chảy về phía Tây, đưa linh hồn người đã khuất đi về nơi Tây Phương cực lạc đầy thanh tịnh. Tất cả đã tạo cho hoa viên thế “Tựa sơn hướng thủy” – mang đến sự bảo bọc an toàn và vượng khí cho gia chủ.

Sala Garden được ôm trọn bởi rừng cây xanh mát xung quanh, bên trong hoa viên được phủ bởi hàng ngàn cây Sala, vườn hoa, hồ nước…
Sala Garden được ôm trọn bởi rừng cây xanh mát xung quanh, bên trong hoa viên được phủ bởi hàng ngàn cây Sala, vườn hoa, hồ nước…

Khi lựa chọn mảnh đất có yếu tố phong thủy tốt như vậy sẽ giúp cho người đã khuất có được nơi an nghỉ yên bình, thanh tịnh và gia đạo luôn được bình an, thu hút tài lộc, con cháu hưởng nhiều phước đức. Thêm vào đó, hoa viên tọa lạc trên mảnh đất vuông vắn, không khuyết cung mang lại sự vẹn tròn về sự nghiệp, kiến thức, gia đình, danh tiếng, hôn nhân, sức khỏe… cho thế hệ con cháu về sau, cũng như nhiều điều phước lành cho gia tộc.

Bao quanh hoa viên là dòng suối Tâm linh chảy êm đềm quanh năm
Bao quanh hoa viên là dòng suối Tâm linh chảy êm đềm quanh năm

Các phân khu mộ trong hoa viên được xây dựng theo đường xoắn ốc, mang ý nghĩa luân hồi và là biểu tượng của Sinh – Tử nối tiếp. Ngoài ra, thiết kế này còn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về chọn hướng hợp tuổi cho Quý khách hàng khi có nhu cầu cải táng, chôn cất, tạo ra màu sắc tâm linh – phong thủy độc nhất tại đây.

Hệ thống các khu mộ tại Sala Garden được quy hoạch theo hướng xoắn ốc
Hệ thống các khu mộ tại Sala Garden được quy hoạch theo hướng xoắn ốc

Ngoài ra, đất ở hoa viên là loại đất cao lanh cứng, liền thổ, có màu vàng nâu. Theo phong thủy Á Đông, đây là loại đất tốt nhất được sử dụng cho việc an táng, chôn cất. Do đất không bồi trũng hoặc pha tạp, có tính bền chắc giúp cho kim tĩnh không bị xê dịch, kết hợp cùng với vị thế đất cao nên không gây ra tình trạng ngập úng, luôn đảm bảo mộ phần an ổn & gia quyến yên lòng. Đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp dễ dàng hơn trong việc triển khai lắp đặt hệ thống xử lý môi trường.

Sinh Khí từ Long Mạch.
Tình trạng cỏ trên bề mặt mộ phần càng xanh tươi, rực rỡ tại hoa viên báo hiệu cho việc người đã khuất đang an nghỉ tại nơi đây đã và đang nhận được luồng Sinh Khí từ Long Mạch.

An yên miền đất Phúc – vùng đất thiêng ở phía Nam Tổ quốc

Sala Garden được các thầy phong thủy khẳng định là vùng đất thiêng cho người đã khuất với vị thế độc nhất và đầy sinh khí. Đây là hoa viên duy nhất trên cả nước được bao bọc bởi hơn 50 ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ lâu đời với lịch sử hơn 50 năm như Thiền viện Thường Chiếu, Linh Chiếu, Giáo xứ Hiền Hòa,… nên còn được xem là “Miền đất Phúc” ở phía Nam Tổ quốc. Việc tọa lạc trong lòng thánh địa Phật giáo & Thiên Chúa giáo đã góp phần chứng minh đây là vùng đất quy hoạch lâu dài bền vững và sẽ không có khả năng bị di dời về sau.

Phong thủy độc tôn tại Sala Garden
Sala Garden là vùng đất phong thủy hiếm có vì được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các thiền viện, giáo xứ, ngôi chùa có lịch sử lâu đời (Thường Chiếu, Linh Chiếu, Hiền Hòa).

Sala Garden nằm trong vùng đất tâm linh linh thiêng khi liền kề với hơn 60 chùa, thiền viện, giáo xứ mà không nghĩa trang nào có được

Sala Garden được đầu tư hơn 20 tháng trồng hàng ngàn cây xanh xuyên suốt quá trình xây dựng. Trong khuôn viên nghĩa trang ươm dưỡng hơn 3,000 cây vô ưu Sala – loài hoa linh thiêng gắn liền với cuộc đời của Đức Phật từ lúc sinh ra cho đến khi về cõi niết bàn, như trong lòng ta luôn luôn có hình bóng của Ngài, vừa mang giá trị phong thủy vừa đem đến sự an lành, may mắn và hạnh phúc. Người đã khuất vì vậy mà được an yên giữa không gian sinh thái tràn ngập màu xanh cây cỏ, hương thơm từ các loài hoa và hàng ngàn cây Sala.

Cảnh quan thiên nhiên hữu tình tại Sala Garden đem đến sự thanh tịnh, an yên cho người đã khuất và gia quyến
Cảnh quan thiên nhiên hữu tình tại Sala Garden đem đến sự thanh tịnh, an yên cho người đã khuất và gia quyến

Chạy dọc hoa viên 3 phân khu M5, M7, M8 là ba tháp tâm linh tượng trưng cho Giới hương, Tinh hương, Tuệ hương, mang ý nghĩa là 3 nén nhang dâng lên trời đất, giúp cho những linh hồn an nghỉ không chỉ nhận được luồng Sinh Khí từ Long Mạch mà còn có nguồn năng lượng An Lạc. Đây cũng là giá trị lớn nhất Sala Garden mang đến cho khách hàng khi lựa chọn nơi đây. Giữa miền đất linh thiêng, tiếng Kinh Kệ vang vọng tạo nên một không gian thanh tịnh, bình yên cho những người đã an nghỉ lẫn gia quyến khi viếng thăm.

Với vị thế phong thủy độc tôn cùng nhiều dịch vụ tiện ích, Hoa viên nghĩa trang Sala Garden sẽ trở thành khu vườn an lạc – nơi linh hồn người đã khuất yên nghỉ, từ bỏ những xa hoa phức tạp của đời sống để trở về với cõi vĩnh hằng. Quý gia quyến đến viếng thăm cũng có dịp hòa mình trong không gian cân bằng thanh tịnh, gần gũi với thiên nhiên.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16