[ VNEXPRESS.NET ] – HOA VIÊN SALA GARDEN TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN VU LAN

Chuỗi sự kiện “Đại lễ trai đàn – Vu Lan báo hiếu 2023” tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden, cũng là dịp để con cái thấu hiểu và thỏa tâm nguyện đấng sinh thành.

Chuỗi sự kiện diễn ra vào các ngày 25, 27-30/8 sắp tới, tại Tịnh xá Sala nằm trong nghĩa trang sinh thái Sala Garden (xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Chương trình được Tịnh xá tổ chức hằng năm vào đại lễ Vu Lan, được chủ trì và hành lễ bởi các bậc cao tăng, trưởng lão của Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

“Đại lễ trai đàn – Vu Lan báo hiếu 2023” được chủ trì bởi các cao tăng, trưởng lão.

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện là chương trình Vu Lan báo hiếu – Tri ân đấng sinh thành, diễn ra ngày 27/8 tại nhà hàng Zen nằm trong khuôn viên Sala Garden. Sự kiện là dịp con cái tri ân bậc sinh thành với các hoạt động như lễ dâng hoa báo hiếu, tham quan hoa viên Sala Garden, tư vấn trực tiếp phù hợp nhu cầu từng gia đình…

Lễ Vu Lan khởi nguyên từ hạnh hiếu của Bồ tát Mục Kiền Liên, từ lâu đã trở thành ngày lễ hội truyền thống về lòng tri ân và đạo hiếu của những người con hướng đến đấng sinh thành.

Mỗi mùa Vu Lan báo hiếu thể hiện ý nghĩa là mùa yêu thương, kết nối tình cảm giữa cha mẹ và con cái. Đó có thể chỉ đơn giản là việc những đứa con trưởng thành tạm gác những vội vàng, tất bật của công việc để nghĩ nhiều hơn về đấng sinh thành. Đó có thể là những cuộc điện thoại hỏi thăm sức khỏe, những ngày nghỉ sắp xếp vội để được về nhà thăm cha mẹ, cùng ăn những bữa cơm ngon…

Trong thời đại ngày nay, khi mọi người dần coi trọng việc lo liệu trước chốn yên nghỉ của bản thân, nhiều đấng sinh thành còn có ước nguyện biết “ngôi nhà vĩnh hằng” của mình sau khi rời xa cõi tạm như thế nào, được chăm lo ra sao…

Chuỗi sự kiện tại Sala Garden thu hút đông đảo khách hàng tham gia tìm hiểu, chuẩn bị trước “ngôi nhà vĩnh hằng” cho những người thân.

“Ba mẹ tôi từ trước đến nay có ước muốn, khi sống trên đời đã yêu thương, bên cạnh nhau lúc khó khăn vất vả, nên khi nhắm mắt xuôi tay, ba mẹ vẫn có thể đồng hành tới muôn kiếp”, anh Huỳnh Ngọc Đức (quận 2, TP HCM) chia sẻ. Đó cũng là lý do gia đình anh đi xem nhiều hoa viên nghĩa trang có khu mộ đôi với vị thế phong thủy, thiên nhiên trong lành. Dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm nay, anh cũng muốn mua trước một khu mộ phù hợp tiêu chí.

Hoa viên Sala Garden đón tiếp các đoàn khách tham quan tìm hiểu dự án.

“Tiếp nối dòng chảy bày tỏ đạo hiếu nhân mùa Vu Lan, hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden tổ chức chuỗi sự kiện đại lễ trai đàn – Vu Lan Báo Hiếu 2023, với sứ mệnh lưu giữ và tiếp nối ký ức, tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo”, đại diện Sala Garden cho biết.

Dịp này, hoa viên Sala Garden cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng. Khách hàng mua mới mộ đơn – đôi tại sự kiện có cơ hội trúng thưởng Smart TV NanoCell LG 4K 43 inch hoặc vàng PNJ. Khách hàng mua mới mộ gia tộc có cơ hội trúng thưởng tủ lạnh Electriolux Inverter 571 lít, vàng PNJ, Smart TV QLED LG 4K 55 inch hay iPad Air 5 M1 64GB.

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang sinh thái được khởi công xây dựng từ tháng 9/2017, tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hoa viên nghĩa trang hội tụ đầy đủ các lợi thế như: quy hoạch đồng bộ, hệ thống xử lý nước và khí thải tiêu chuẩn châu Âu, công nghệ hỏa táng Thụy Điển (TABO), tiện ích và dịch vụ đa dạng…

—————————————————————-

Tìm hiểu thêm thông tin về Sala Garden tại đây:

Địa chỉ: Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Website: https://salagarden.vn

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16