Mộ người Hoa tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Dù ở đâu thì người Hoa vẫn luôn muốn lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống, vì vậy mà mộ phần người Hoa cũng có phần khác biệt mang những nét kiến trúc rất riêng. Mộ người Hoa tại Sala Garden với thiết kế độc đáo, vật liệu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về văn hóa, phong tục, tín ngưỡng, tôn giáo…

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden tự hào là nơi gửi gắm thân nhân, nơi an nghỉ vĩnh hằng được đại đa số Quý khách hàng lựa chọn, trong đó có cộng đồng người Việt gốc Hoa tại Việt Nam.

Quan niệm xây dựng mộ phần của người Hoa

Không phải tự nhiên mà khi nhắc tới văn hóa phương Đông mọi người thường nghĩ tới Trung Hoa đầu tiên. Vì đây là một dân tộc vốn coi trọng huyết thống gia đình, thân tộc… Bởi “nghĩa tử là nghĩa tận”, tận tâm xây dựng, lựa chọn kỹ lưỡng mộ phần cho ông bà tỏ tiên cũng là cách tỏ lòng hiếu đạo, báo đáp công ơn đối với đấng sinh thành dưỡng dục.

Dù trải qua hàng chục năm sống xa quê hương,  tiếp xúc với những phong tục, văn hóa có phần khác biệt tại Việt Nam; nhưng người Hoa vẫn giữ nguyên những nét văn hóa riêng biệt. Theo quan niệm của người Hoa thì quan tài nên được đặt ở vị trí nổi bật, phải được che chắn kĩ để từ ngoài nhìn vào không thể thấy một cách dễ dàng. Vì vậy, hầu hết các ngôi mộ tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden dù nhỏ hay lớn đều được vun đất lên cao, nhìn xa xa trông như những đồi đất thu nhỏ được phủ cỏ xanh mướt. Ở trước mỗi ngôi mộ là một bia đá được làm bằng đá xanh, dựng thành hình vòm và bao quanh bởi hàng rào bằng đá. 

Mộ người Hoa tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Mộ người Hoa tại Sala Garden phù hợp với nhu cầu của đại đa số người Hoa tại Việt Nam. Với hơn 50% diện tích mảng xanh, cảnh quan xanh tươi đan xen với các công trình tâm linh tạo không gian yên tĩnh, thoáng mát.

Hạ tầng hoàn thiện 100%, địa thế đất cao ráo, rộng rãi, thuận tiện cho các nghi lễ cúng bái. Mộ phần được thiết kế độc đáo, nguyên vật liệu đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu về văn hóa, phong tục của người Hoa.

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden với hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng; từ Nhà tang lễ, Nhà hỏa táng, Tịnh xá, Đền Trình, Nhà hàng… cho đến các gói dịch vụ chăm sóc mộ phần, tôn tạo cảnh quan, tổ chức các buổi cúng giỗ và sự kiện tâm linh, tôn giáo… Với đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp tận tâm, hỗ trợ 24/7, 365 ngày… luôn mang đến sự chăm sóc toàn diện cho người đã khuất cũng như gia đình thân nhân.

Mộ người Hoa đã và đang ngày càng được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sala Garden – nơi an nghỉ bình yên, nơi gửi trao trọn vẹn tấm lòng dành cho những người thân yêu.

 

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16