Ý nghĩa của phương pháp Trồng Sinh Cơ

Trồng Sinh Cơ là phương pháp cải vận, cầu tài, thăng quan tiến chức phổ biến trong phong thủy âm trạch.

Trồng Sinh Cơ là gì?

Phương pháp được gọi bằng nhiều tên khác như tạo sinh cơ, kiến thọ phần, tạo thọ phần, thuật sinh cơ… nguồn gốc suất xứ từ hướng dẫn của Tăng Tử Nam (Đài Nam). Các chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm sử dụng thuần thục phương pháp Trồng Sinh Cơ nhằm giúp gia chủ cải vận, chiêu dụ tài lộc, thăng quan tiến chức… bằng cách tìm một mảnh đất sở hữu long mạch, phong thủy tốt để xây dựng mộ phần cho người còn sống trực tiếp thừa hưởng.

Phương pháp Trồng Sinh Cơ rất phổ biến tại các nước như Đài Loan, HongKong, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia… nhưng vẫn còn xa lạ với người Việt Nam vì quan niệm xây dựng đất sinh phần khi còn sống là một điềm gỡ, ảnh hưởng đến tuổi thọ của gia chủ. Trên thực tế thì trái ngược hoàn toàn, điều này rõ ràng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ mà vua chúa ngày xưa rất coi trọng mộ phần, người có địa vị càng cao càng chuẩn bị chu toàn cho nơi an nghỉ cuối đời.

Lăng Tự Đức – Tự Đức đã sớm nghĩ đến việc xây lăng mộ cho mình ngay khi còn sống. Vốn là một người giỏi thi phú, ông đã chọn cho mình một nơi yên nghỉ xứng đáng với ngôi vị của mình, địa điểm được chọn để xây lăng trong một thung lũng hẹp thuộc làng Dương Xuân Thượng, tổng Cư Chánh.

Lăng Gia Long – còn gọi là Thiên Thọ lăng, được xây từ năm 1814 đến năm 1820. Đây là một quần thể nhiều lăng tẩm trong hoàng quyến vua Gia Long.

Phong thủy hung cát của mô phần tổ tiên được đánh giá có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của con cháu trong vòng ba đời. Vì vậy, việc lựa chọn đất sinh phần sở hữu yếu tố phong thủy tốt không chỉ tích tụ phúc đức cho nhiều đời sau, mà chính những người đang sống cũng thừa hưởng nhiều phúc khí thông qua phương pháp Trồng Sinh Cơ.

Chuyên gia phong thủy sẽ giúp Quý khách hàng giải đáp thắc mắc “Liệu chuẩn bị Đất Sinh Phần từ sớm có mang lại điềm xui không?”

Cách thực hiện Trồng Sinh Cơ phổ biến?

Hình thức trồng sinh cơ cũng giống như táng mộ tức lấy tất cả những vật liên quan để chôn xuống đất tại nơi có huyệt vị tốt.

Nguyên liệu: quần áo, tóc tai, vật dụng cá nhân mang “hơi” (tức Khí) của người đã mất. Quần áo cũ mặc lâu ngày tức đã có hơi hướm/Nhân Khí của người đó.

Quan trọng là phải biết chọn long mạch, huyệt vị và tính toán phân kim độ số lý khí rõ ràng thì mới tốt; còn nếu chỉ biết Loan Đầu hoặc chỉ Lý Khí thì không thể làm được mà ngược lại còn rất nguy hiểm cho thân chủ. Người mới học Phong Thủy tuyệt đối không nên thử tự mình làm vì rất nguy hiểm; nên rèn luyện thêm nhiều về kiến thức, thực hành thực tế trước khi muốn bắt tay vào làm vì Sinh Cơ chỉ đứng sau Âm Trạch thôi, tức hiệu quả cũng rất mạnh mẽ.

 

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16