[ VTV.vn ] – HOA VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI SALA : TÔN VINH MỘT CUỘC ĐỜI TRỌN VẸN

Tại hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden, mỗi cuộc đời đều được ghi tạc trong lòng con cháu, người thân và được bao bọc bởi mẹ thiên nhiên an yên, trong lành.

Sala Garden: Bo tn môi trưng sinh thái mang đến s khác bit vi nghĩa trang truyn thng

Chỉ cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 35 phút lái xe, hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden được thiết kế và xây dựng nhằm phát huy tối đa vị trí phong thủy đắt giá và chú trọng kiến trúc xanh, tôn trọng môi trường cùng cảnh quan thiên nhiên. Đây là điều tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với nghĩa trang truyền thống có xu hướng tập trung vào kiến trúc nhân tạo, quy hoạch lộn xộn, địa thế ẩm thấp…

Theo đó, Sala Garden sở hữu đất cao lanh cứng liền thổ – loại đất tốt nhất cho việc an táng theo phong thủy Á Đông. Đây là loại đất không bị bồi trũng hoặc pha tạp, vị thế đất cao không gây ngập úng, luôn đảm bảo mộ phần an ổn giúp gia quyến yên lòng.

Đồng thời, đất cao lanh cứng còn có lợi trong việc triển khai lắp đặt hệ thống xử lý chất thải dễ dàng hơn. Cộng với việc xây dựng hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu, môi trường sinh thái trong Sala Garden sẽ luôn được bảo vệ một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, chính vì thế toàn hoa viên sẽ chỉ có mùi hương của thiên nhiên và không khí trong lành.

Cảnh quan xanh mướt với nhiều loại cây cối và Hồ Tịnh Tâm tại hoa viên Sala Garden.

Đặc biệt, khi đến tham quan Sala Garden vào những dịp cuối tuần, quý khách sẽ được bao trọn trong khuôn viên thư thái, không gian thanh tịnh và đất trời linh thiêng.

Giúp quý khách có cảm giác ngỡ như được hòa mình vào giữa 50 ha hoa viên ngập tràn màu xanh của hàng ngàn loại cây cỏ, cây gỗ, nhiều loại hoa tươi thắm… đã được trồng hoàn thiện trong quá trình xây dựng và quy hoạch. Đây là điều khó có thể nhìn thấy ở những nghĩa trang truyền thống.

Sala Garden: Cung cp không gian và dch v đ ghi nh cuc đi trn vn

Đối lập với những nghĩa trang truyền thống thường không có nhiều diện tích để xây dựng khu vực tiện ích và dịch vụ tâm linh, khiến cho gia đình và người thân không có không gian thoáng mát, tiện nghi để nghỉ ngơi mỗi dịp ghé thăm người đã khuất, khi đến với Sala Garden, quý khách sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích và dịch vụ tâm linh cao cấp như: Tịnh Xá Sala, Đền Trình, Nhà Tang Lễ, Nhà Hàng Zen… Những không gian này sẽ giúp con cháu và người thân có một nơi chốn an bình để tôn vinh và tưởng nhớ, xây dựng sự gắn kết với cội nguồn và tạo dựng di sản dòng tộc mỗi khi ghé thăm người thân đã khuất.

Với tấm lòng đồng cảm muốn giúp gia đình tìm thấy cảm giác an yên khi ghé thăm người đã khuất, Tịnh Xá Sala đã được Sala Garden tâm huyết thiết kế và xây dựng với kiến trúc Phật Giáo thời nhà Lý. Tại đây, gia quyến có thể đắm mình trong không gian yên tĩnh và thanh bình mỗi dịp ghé đến viếng thăm người thân mà không cần phải đi đâu xa.

Tịnh Xá Sala – Nơi thờ phụng chủ trì nhiều nghi lễ tâm linh.

Không chỉ thế, Tịnh Xá Sala còn có các lớp học Phật Pháp, hướng dẫn thiền và tổ chức nhiều hoạt động tâm linh nhằm giúp quý khách có thể học hỏi và tìm hiểu nhiều hơn về đạo Phật. Ngoài các khóa thiền, Tịnh xá Sala còn tổ chức khóa tu mùa hè cho thanh thiếu niên, các bạn trẻ được giảng về công đức và báo hiếu cha mẹ.

Ngoài ra, hoa viên Sala Garden cũng cung cấp nhiều dịch vụ và không gian, địa điểm đặc biệt để cá nhân hóa việc tôn vinh người thân đã khuất như khắc chữ lên các bảng đá, đá cẩm thạch, vườn hoa tự chọn…, khách hàng cũng được tùy chọn nhiều vị trí phong thủy, đáp ứng được sự riêng tư cho khu mộ gia tộc của mình. Điều này giúp gia đình luôn cảm thấy gần gũi và ghi nhớ từng thói quen, sở thích của người thân một cách trọn vẹn và đáng nhớ.

Khu Mộ Gia tộc – địa điểm đặc biệt và riêng tư để tưởng nhớ và thể hiện tình cảm với người thân thương trong gia đình sau khi về với thế giới bên kia.

Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden là dự án tiên phong trong việc tôn vinh một cuộc đời trọn vẹn kết hợp với bảo vệ môi trường tự nhiên. Điều này tạo ra không gian trân quý và gần gũi với thiên nhiên, giúp ghi tạc những kỷ niệm của người đã khuất một cách ý nghĩa và bền vững.

Tìm hiểu thêm thông tin về Sala Garden tại đây:

– Thông tin dự án: Nghĩa trang theo quy hoạch tại xã Tân Hiệp

– Tên thương mại: Sala Garden

– Địa chỉ: Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

*Trích dẫn từ link bài báo* https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/hoa-vien-nghia-trang-sinh-thai-sala-ton-vinh-mot-cuoc-doi-tron-ven-20230613162823192.htm

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16