Hoa viên nghĩa trang Sala Garden khai trương văn phòng bán lẻ mới

Nhằm mở rộng hệ thống phân phối bán lẻ trong khu vực, tạo sự thuận tiện cho khách hàng, ngày 20/10 vừa qua, Hoa viên nghĩa trang Sala Garden đã chính thức khai trương văn phòng bán lẻ tại số 318 Trần Phú, phường 8, quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Đây là văn phòng giao dịch thứ 6 của dự án, giúp các nhà phân phối, khách hàng có cơ hội tìm hiểu thông tin về tiện ích dịch vụ của dự án. Sự kiện này cũng đánh dấu một bước phát triển hoàn thiện của công ty, đảm bảo mục tiêu gần thị trường gần khách hàng để phục vụ một cách tối ưu nhất.

Lễ khai trương văn phòng Sala Garden tại Quận 5
Lễ khai trương văn phòng Sala Garden tại Quận 5

Dù chỉ vừa vận hành từ tháng 6/2019, Sala Garden đã trở thành lựa chọn ưu tiên của người dân khu vực TP HCM và vùng lân cận trong việc tìm nơi an nghỉ cho người thân với mô hình công viên nghĩa trang văn minh, hiện đại.

Tại đây có đầy đủ các tiện ích phong phú như: nhà tang lễ với 3000m2 có thể tổ chức nhiều tang lễ cùng lúc, đền Trình, thiền viện, nhà hàng,…cùng các dịch vụ chu đáo tận tâm như tổ chức tang lễ trọn gói, dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời, sự kiện tổ chức tôn giáo….

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16