Hoa viên Sala Garden – tưng bừng khai trương văn phòng tại trung tâm Quận 1

Với phương châm “Gần thị trường, gần khách hàng” Sala Garden đã khai trương phòng giao dịch tại khu vực trung tâm Quận 1 thành phố nhằm đưa dịch vụ của mình tới khách hàng trong các khu vực trọng điểm như Quận 1, Quận 4, Quận 6, Quận 8 và các quận lân cận. Đây được coi là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Hình ảnh khai trương văn phòng quận 1

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống giao dịch của Sala Garden đã phân bố rộng khắp các quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận 5, Quận 2,….Ngoài ra, Sala Garden còn có 2 văn phòng giao dịch tại Hà Nội và Đồng Nai. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện và mở rộng hệ thống ở các khu vực khác để thuận tiện cho việc tiếp cận thông tin về các sản phẩm, dịch vụ tại dự án của Quý khách hàng.

Với mong muốn trở thành Hoa viên nghĩa trang sinh thái hàng đầu Việt Nam, cung cấp đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng; các hệ thống giao dịch của dự án bên cạnh việc phân phối các sản phẩm đất sinh phần còn chú trọng hỗ trợ tư vấn các dịch vụ cho khách hàng như: dịch vụ tang lễ, dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ mai táng, dịch vụ hoả táng, tổ chức sự kiện tâm linh, chăm sóc mộ phần,….

Dù chỉ mới vận hành từ tháng 6/2019, Sala Garden với mô hình nghĩa trang văn minh, hiện đại đã dần trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân khu vực TP Hồ Chí Minh và tỉnh, thành phố lân cận trong việc tìm nơi an nghỉ cho người thân.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN SALA GARDEN:

0971.66.66.16