Sala Garden cùng người cao tuổi quận 3 chăm sóc sức khoẻ

Được sự hoan nghênh và ủng hộ của Hội người cao tuổi TP.HCM, Sala Garden tiếp tục đồng hành định kỳ cùng Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dành cho các cụ ở khu vực quận 3

Chương trình thu hút được sự tham gia của hơn 500 người cao tuổi, trung niên cư ngụ, sinh hoạt tại quận 3 và các khu vực lân cận.

Sala garden đồng hành cùng người cao tuổi quận 3
Tiết mục văn nghệ chào xuân mở đầu cho ngày hội người cao tuổi quận 3.

Bằng việc tổ chức một sân chơi lành mạnh, với các hoạt động thiết thực như: Đồng diễn dưỡng sinh, giao lưu văn nghệ, tư vấn khám bệnh miễn phí,… Sala Garden đã góp phần mang đến một ngày hội ý nghĩa và lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng người cao tuổi với thông điệp: Sống vui – Sống khỏe – Sống có ích.

Sala garden đồng hành cùng người cao tuổi quận 3
Tiết mục đồng diễn dưỡng sinh khai mạc chương trình.
Sala garden đồng hành cùng người cao tuổi quận 3
Tiết mục biểu diễn võ thuật của người cao tuổi quận 3.

Thông qua các hoạt động, chương trình không những thu hút được sự tâm mà còn giúp các cụ có cơ hội được trò chuyện, tâm sự và giao lưu cùng bạn bè nhiều hơn. Đây được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Sala garden đồng hành cùng người cao tuổi quận 3
Khách hàng giao lưu cùng với Sala Garden
Sala garden đồng hành cùng người cao tuổi quận 3
Khách hàng được các nhân viên tư vấn về sản phẩm & dịch vụ tại Sala Garden

Với mong muốn chăm sóc cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Sala Garden sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hội, các ban ngành địa phương để tổ chức những hoạt động tương tự trong thời gian tới, góp phần đưa phong trào thể dục dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng người cao tuổi, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, giúp người cao tuổi hướng đến cuộc sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16