Chương trình ưu đãi lớn dịp Vu Lan báo hiếu

Đối với người Á Đông, dịp Vu Lan là đại lễ hằng năm bày tỏ lòng biết ơn, sự hiếu kính của con cái đối với đấng sinh thành. Không cần phải những món quá xa xỉ, lớn lao; hãy dành tặng cha mẹ những món quà ó giá trị và ý nghĩa thiết thực nhất.

Quả thật, món quà dành tặng cho cha mẹ dịp Vu Lan thì rất nhiều, nhưng mấy ai thấu hiểu được điều cha mẹ chúng ta đang nghĩ tới. Ở cái tuổi gần đất xa trời, người già luôn nhận thức rõ ràng cái chết có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Thấu hiểu được điều đó, Sala Garden – Hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu Việt Nam được kiến tạo như một công viên an nghỉ vĩnh hằng hiện đại và đồng bộ bậc nhất, là một nơi chốn thanh bình cho người đã khuất, và là nơi để người sống thể hiện tấm lòng hiếu thảo vẹn tròn với ông bà, cha mẹ.

Trong dịp lễ Vu Lan này, Hoa viên Sala Garden gửi tặng Quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 5% khi khách hàng mua các sản phẩm Mộ Cặp (một Mộ Đôi hoặc 2 Mộ Đơn)

– Chiết khấu ngay 1,5% khi Khách hàng mua các sản phẩm Mộ Gia Tộc

Đối tượng áp dụng:

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại dự án Sala Garden trong khoảng thời gian từ ngày 20/08/2020 đến hết ngày 20/09/2020

Điều kiện nhận thưởng:

– Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho các suất mua thứ cấp.

– Khách hàng phải thanh toán đủ và đúng hạn 100% số tiền phải thanh toán theo quy định.

– Chương trình ưu đãi này không được áp dụng đồng với với các chương trình tặng thưởng khác đang diễn ra trong thời gian trên.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16