Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển hoa viên sinh thái Sala Garden

Ngày 25/09/2019 vừa qua tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden đã diễn ra buổi lễ Ký kết đầu tư và hợp tác phát triển chiến lược giữa các bên công ty: công ty Beegreen, công ty Phú Thiện Phát, tập đoàn Cocolonet, công ty Kanno Trading với mục tiêu đưa Sala Garden trở thành hoa viên nghĩa trang hiện đại và cao cấp hàng đầu Việt Nam. Tham dự buổi lễ ngoài đại diện của các công ty, tập đoàn còn có sự tham dự của Viện nghiên cứu phát triển Nhật Bản và Ngân hàng Phát triển Nhật Bản. Đây cũng chính là các bên liên quan đã hỗ trợ cho việc hợp tác chiến lược này.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển hoa viên sinh thái Sala Garden
Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển hoa viên sinh thái Sala Garden

Ở những quốc gia phát triển, việc xây dựng nghĩa trang đẹp đẽ, có đầu tư về kiến trúc độc đáo đã được thực hiện từ những năm đầu thế kỷ 18 và càng ngày càng phát triển. Trong đó có thể kể đến một số công viên nghĩa trang nổi tiếng ở phương Tây như: La Recoleta (Argentina); Highgate (Anh); Pere-Lachaise (Pháp),… hay ở Châu Á như: các nghĩa trang của tập đoàn Lung Yen, Chin Bao San ở Đài Loan, nghĩa trang Xiao En , nghĩa Trang Nirvana (Malaysia), các nghĩa trang của tập đoàn Cocolonet (Nhật Bản),…với trị giá đầu tư lên đến hàng trăm triệu đô la.

Với lợi thế đi sau học hỏi từ những công viên nghĩa trang lớn ở nước ngoài, Sala Garden là nghĩa trang hiện đại được thiết kế độc đáo, mang đậm văn hóa Á Đông cùng kiến trúc Phật giáo.

Tiện ích cao cấp tại Sala Garden
Thiền viện Sala Garden mang đậm văn hóa Á Đông cùng kiến trúc Phật giáo

Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch đồng bộ, hệ thống xử lý nước và khí thải tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ hỏa táng Thụy Điển, tiện ích và dịch vụ đa dạng,… Có thể nói, Sala Garden ra đời là xu hướng phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ nghĩa trang trên thế giới.

Hệ thống xe điện hiện đại tại hoa viên là giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ môi trường trong nội khu hoa viên và khu vực lân cận
Hệ thống xe điện hiện đại tại hoa viên là giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ môi trường trong nội khu hoa viên và khu vực lân cận

Với tầm nhìn trở thành hoa viên nghĩa trang sinh thái hàng đầu Việt Nam, Sala Garden vinh dự được đồng hành cùng các đối tác hiện nay với hơn 25 nhà tang lễ. Và đơn vị đồng hành thứ 2 của chúng tôi là công ty Kanno trực thuộc tập đoàn Coco cũng có hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh đá bia mộ.

Lễ Ký kết đầu tư và hợp tác phát triển hoa viên Sala Garden
Ông Nguyễn Kim Sơn, tổng giám đốc Beegreen (phía trước, thứ hai từ bên trái), và ông Takanori Saito, chủ tịch Tập đoàn Cocolonet (phía trước, thứ hai từ bên phải), ông Tăng Thành Trung, giám đốc công ty Phú Thiện Phát (phía trước, thứ nhất từ bên trái), ông Kotaro Kanno, chủ tịch công ty Kanno Trading (phía trước, thứ nhất từ bên phải) đang trao các hợp đồng đầu tư và hợp tác chiến lược của hoa viên Sala Garden, với sự chứng kiến của ông Toshi Okubo, Giám đốc điều hành ngân hàng Phát triển Nhật Bản (đứng, thứ nhất từ bên phải), ông Kazuyo Hachisuka, phó chủ tịch điều hành cấp cao, viện nghiên cứu kinh tế Nhật Bản và các vị quan khách

Với chiến lược phát triển dựa trên sự khác biệt, dựa trên thế mạnh của từng đối tác, và dựa trên nền tảng hợp tác tin cậy lẫn nhau, chúng tôi tin chắc rằng Sala Garden sẽ có một tương lai phát triển hết sức tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN SALA GARDEN:

0971.66.66.16