Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên chính thức vận hành tháng 06-2021

Nhà hỏa táng Hòa lạc viên được trang bị công nghệ hỏa táng – TABO SE (Thụy Điển) – đây là công nghệ hiện đại và là chuẩn mực của trong dịch vụ hỏa táng hiện nay. Theo chia sẻ từ Sala Garden, Hòa lạc viên giúp đáp ứng được nhu cầu hỏa táng với 4 tiêu chí: Không khói – Không bụi – Không mùi – Không khí độc.

Gia quyến có thêm nhiều lựa chọn an táng người thân với Hòa lạc viên

Công nghệ hỏa táng TABO SE ngoài việc giúp đảm bảo môi trường của hoa viên Sala Garden và khu vực xung quanh luôn trong lành còn giúp cho gia quyến có thể lựa chọn nhiều phương thức chôn cất người thân. Theo đó, thi hài người đã khuất sau khi hỏa táng có thể là tiểu quách hoặc tro cốt, tùy theo di nguyện của người đã khuất hoặc mong muốn của gia quyến.

Sala Garden trang bị lò hỏa táng TABO
Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden được trang bị lò hỏa táng sử dụng công nghệ TABO – SE mới nhất. Đáp ứng được nhu cầu hỏa táng với 4 tiêu chí: Không khói – Không bụi – Không mùi – Không khí độc.

Chú Cao Văn Năm, ngụ tại quận 7 (Tp. HCM) chia sẻ: “Tôi có chuẩn bị một phần mộ đơn ở đây, dự tính mua thêm một cái để ông bà có thể nằm gần nhau nhưng chưa mua được. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất thì sau khi hỏa táng thành tiểu quách hoặc tro cốt thì một phần mộ đơn có thể chôn cất 2 tiểu quách hoặc 2 tiểu sảnh (đựng tro cốt). Như vậy là tôi có thể thực hiện di nguyện của ông bà

Chị Trần Thị Thùy Dung, ngụ tại An Phước – Long Thành chia sẻ: “Gia đình tôi kinh tế có phần hạn chế nên cũng muốn chọn hình thức hỏa táng để tiết kiệm chi phí. Cuối tuần rồi, hai vợ chồng có tham dự lễ cầu an ở Sala Garden và được chia sẻ về việc một mộ đơn có thể chôn cất 2 tiểu quách hoặc 2 tiểu sảnh (đựng tro cốt), tôi cảm thấy lòng nhẹ đi vì có thể chôn cất cha mẹ ở hoa viên hiện đại nhưng chi phí lại rất tiết kiệm.

Quản lý hoa viên cũng cho biết: “Không gian nhà hỏa táng Hòa lạc viên có đầy đủ sảnh chờ cho gia quyến, phòng theo dõi hỏa táng thi hài (khoảng 1 đến 3 người thân tham gia) và đặc biệt là quá trình hỏa táng không gây ra tiếng ồn, khói, bụi, mùi… giúp cho quá trình tiễn đưa người đã khuất thêm trọn vẹn, ấm cúng và trang nghiêm.”

Hỏa táng là hình thức mai táng văn minh, hiện đại

Địa táng được xem là truyền thống của người Việt ta xuyên suốt chiều dài lịch sử. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì hình thức hỏa táng sau khi chết khá phát triển, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm diện tích đất. Hỏa táng đã được nhiều bậc ông bà cha mẹ tiến bộ lựa chọn và gửi gắm di nguyện hỏa táng thân xác cho con cháu.

Nhà hỏa táng hiện đại nhất Việt Nam
Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Sala Garden tự hào là nhà hỏa táng hiện đại nhất Việt Nam

Tro cốt sau khi hỏa táng được khuyến khích chôn cất tại nghĩa trang hoặc gửi gắm tại chùa, tránh để tại nhà bởi không gian người sống vốn ồn ào không thích hợp để thờ cúng. Thêm nữa, không gian người âm và người sống cần được tôn trọng và tách biệt rõ ràng để tránh những điều kém may mắn không đáng có trong cuộc sống hằng ngày.

Phối cảnh xung quanh nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên
Phối cảnh xung quanh nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên

Tại Sala Garden, gia quyến có thể lựa chọn chôn cất tro cốt người thân tại tường lưu tro cốt hoặc mộ phần bình thường. Hoa viên cũng thường xuyên tổ chức các lễ cầu an, cầu siêu hằng tuần, hằng tháng, dịp lễ quan trọng… để giúp an ủi linh hồn người đã khuất.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16