Dịch vụ hỏa táng trọn gói tại Sala Garden

Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ hỏa táng trọn gói tại Sala Garden làm gia quyến thêm an tâm, giúp hành trình an nghỉ của người thân được trọn vẹn.

Giải pháp hỏa táng

Những khu đất nghĩa trang hiện nay luôn gặp phải tình trạng quá tải, dân số vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm, đó là lý do gây ra sức ép cho hình thức chôn cất theo cách truyền thống. Sử dụng hình thức hỏa táng là giải pháp giảm nhẹ áp lực về quỹ đất, đồng thời việc mai táng cho người mất sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Sơ đồ tổng quan toàn khu Sala Garden
Sơ đồ tổng quan toàn khu Sala Garden

Khi hỏa táng, thân xác của người chết chỉ còn là tro cốt, lúc này người thân có thể đựng tro vào những hũ, tiểu, quách… Sau đó gia quyến có thể đem chôn tại mộ song quách hoặc lưu giữ tại tường lưu tro cốt của hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Như vậy, hỏa táng đã giải quyết được vấn đề về không gian trong chôn cất người mất. Với dịch vụ hỏa táng trọn gói, nhà hỏa táng Hòa Lạc viên tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden là giải pháp mai táng hiệu quả, văn minh, hiện đại; góp phần giải quyết mối lo cho hầu hết các gia đình. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo vệ môi trường

Sau khi thi thể người mất trải qua quá trình hỏa táng dưới nhiệt độ vô cùng lớn bên trong lò thiêu thì những vi khuẩn, mầm bệnh đều bị tiêu diệt. Tro cốt của thi thể sẽ được để trong những chiếc hũ sành, đá vô cùng sạch sẽ nên tuyệt đối vệ sinh, không có bất kỳ nguy cơ gây ô nhiễm môi trường nào.

Nhà hỏa táng tại Sala Garden
Nhà hỏa táng tại Sala Garden – Hòa Lạc Viên

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden trang bị lò hỏa táng TABO SE Thụy Điển hiện đại, rút ngắn thời gian nhận – trả chỉ còn 3 giờ. Đồng thời, chi phí hỏa táng tại Sala Garden cũng tiết kiệm hơn, chỉ bằng khoảng 1/5 so với chi phí mai táng thông thường (mua đất, xây dựng huyệt mộ, cải táng…). Nhiệt độ lò hỏa táng cao cùng áp suất chân không trong lò đảm bảo loại trừ khí thải độc, hỏa táng nhanh và giúp lò kín không có mùi.

Lò hỏa táng công nghệ Tabo-SE tại Sala Garden
Lò hỏa táng công nghệ Tabo-SE tại Sala Garden

Lò hỏa táng tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden đạt tiêu chuẩn môi trường Châu Âu khi thỏa mãn yêu cầu nghiêm ngặt nhất về điều kiện vệ sinh với tiêu chuẩn 4 không: không khói, không bụi, không mùi, không khí độc. 

Công nghệ hỏa táng TABO SE tiên tiến nhất Việt Nam

Lò hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden áp dụng công nghệ Thụy Điển TABO SE tiên tiến nhất thế giới. Đây là nhãn hiệu hàng đầu và được xem như là chuẩn mực về lò hỏa táng. TABO SE bắt đầu chế tạo lò hỏa táng từ năm 1932, các sản phẩm của TABO SE luôn là sản phẩm cao cấp nhất. 

Công nghệ hỏa táng chuẩn Thụy Điển TABO - SE tại nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên
Công nghệ hỏa táng chuẩn Thụy Điển TABO – SE tại nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên

TABO SE là lò hỏa táng duy nhất hiện đại và phù hợp nhất khi được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Lò hỏa táng TABO SE với kích thước lớn, phù hợp cho bất kỳ loại quan tài ngoại cỡ nào đang sử dụng.

Dịch vụ lưu giữ tro cốt

Sala Garden cung cấp đa dạng và toàn diện các dịch vụ như lưu giữ, chăm sóc, bảo quản tro cốt… Tại đây, gia quyến có thể lựa chọn kích cỡ, màu sắc và chất liệu của hũ, quách theo phong thủy. Đồng thời, gia chủ có thể tùy chọn vị trí đặt tiểu quách ở khu mộ hoặc tường lưu tro cốt tại Hoa viên.

Ngoài ra, nhà hỏa táng tại Hoa viên Sala Garden có không gian sảnh đón khách và làm lễ rộng thoáng mát, phục vụ nhu cầu trà nước cho người thân và gia quyến. Gia đình và người thân sẽ được cung cấp đa dạng các tiện ích xung quanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tổ chức các sự kiện tâm linh

Các dịch vụ chăm sóc tâm linh đa dạng được tổ chức định kỳ như lễ cầu an, lễ cầu siêu, lễ các đẳng linh hồn… đáp ứng đời sống tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của mỗi gia đình, giúp hành trình của người đã khuất thêm an lạc và sự yên tâm cho gia quyến khi gửi gắm người thân tại Hoa viên Sala Garden.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16