Trọn vẹn hiếu đạo với dịch vụ cúng giỗ tại Sala Garden

Thờ cúng Tổ tiên là tín ngưỡng lâu đời, bám rễ trong đời sống xã hội, trở thành đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, biểu hiện đạo hiếu của người Việt. Nhưng do công việc, do định cư nước ngoài hay bởi những điều kiện bất khả kháng khác mà gia quyến không thể về thăm mộ người thân.

Thấu hiểu được mối lo ấy, Sala Garden sẽ thay mặt gia đình đóng vai trò như người thân lo chu toàn mọi việc cúng giỗ, cúng lễ Tết để gia quyến được yên tâm và vẹn tròn đạo hiếu với người đã khuất.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống lại càng bận rộn hơn với những tất bật lo toan của công việc thường nhật. Đôi lúc, con người ta quên đi những dịp quan trọng dành cho những người thân yêu. Để giải quyết vấn đề ấy và phần nào san sẻ cùng gia quyến, Sala Garden ra đời dịch vụ cúng giỗ với các gói cúng hỗ trợ gia quyến.

Trọn vẹn yêu thương với gói cúng “Hiếu thuận” và gói cúng “Tưởng nhớ”

Gói cúng “Hiếu thuận”

Gói “Hiếu thuận” là gói cúng năm dành cho thân nhân người đã khuất. Như chính tên gọi của nó, đây là gói tưởng nhớ đến người thân, tỏ lòng hiếu thảo với ông bà, tổ tiên, nguồn cội. Gói cúng bao gồm: cúng Tạ mộ, 49 ngày, 100 ngày, giỗ Đầu, Thanh Minh; đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ. Để không bỏ qua bất kỳ dịp lễ quan trọng nào, gia quyến rất nên đăng ký ngay với Sala Garden để chủ động hơn việc cúng giỗ. 

Gói cúng “Tưởng nhớ”

Gói “Tưởng nhớ” là gói cúng vào Mồng một và Rằm. Hầu hết gia quyến sẽ không thể cúng bái đầy đủ và thường xuyên hàng tháng. Chính vì thế, với gói cúng này, mọi người sẽ yên tâm hơn khi người thân được chăm sóc hương khói thường xuyên, đồng thời đem lại sự yên tâm cho gia chủ. 

Tâm huyết của chúng tôi – Sự hài lòng của bạn

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden hỗ trợ gói cúng năm với gói “Hiếu thuận” và gói “Tưởng nhớ” giúp các gia đình chuẩn bị mâm cỗ đầy đủ, trọn vẹn nhất. Khổng Tử đã từng nói “Chữ Hiếu lấy việc phụng dưỡng cha mẹ làm đầu… Cha mẹ lúc còn sống phải theo lễ mà đối xử phụng sự. Cha mẹ chết phải theo lễ mà an táng, theo lễ mà cúng tế”. Tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden, việc cúng giỗ luôn được chuẩn bị chu toàn, đầy đủ theo mọi phong tục, lễ nghi, tôn giáo và yêu cầu của gia chủ.

Lễ cầu siêu cho người đã khuất tại Sala Garden
Lễ cầu siêu cho người đã khuất tại Sala Garden

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được biết đến với đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm phục vụ 24/7, 365 ngày cho người đã khuất và người thân lên thăm viếng. Ngoài ra, Sala Garden còn có thêm nhiều dịch vụ đi kèm như chăm sóc mộ phần, lễ cúng cầu an, cầu siêu, dịch vụ xe điện, nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan …

Nhà hàng tại Sala Garden
Nhà hàng Lotus và nhà hàng Zen phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống khi thăm viếng tại Sala Garden

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden – nơi trọn vẹn yêu thương với dịch vụ cúng giỗ, lễ – Tết. Sala Garden hy vọng sẽ phần nào san sẻ, giảm bớt mối lo cho gia quyến, nâng cao giá trị nhân văn, là sợi dây kết nối giữa thế giới người sống với thế giới người đã khuất. Để đăng ký các dịch vụ cúng giỗ, lễ Tết; quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sala Garden theo số hotline: 0981 51 88 99 để được hỗ trợ phục vụ tốt nhất.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16