Chăm lo mộ gia tộc – vẹn tròn đạo hiếu, hưng thịnh gia tộc

Từ ngàn xưa ông bà ta đã răn dạy “Bách thiện hiếu vi tiên”, nghĩa là trong hàng trăm việc đúng phải làm, hiếu đạo là điều quan trọng nhất. Vì người Việt Nam rất coi trọng “lòng biết ơn”, tinh thần “uống nước nhớ nguồn” nên chữ “hiếu” luôn được đề cao và trân trọng hàng đầu.

Vẹn tròn hiếu đạo với đấng sinh thành không chỉ giới hạn trong việc phụng dưỡng đủ đầy mẹ cha lúc còn tại thế mà còn là sự chuẩn bị vẹn toàn cho hữu sự gần đất xa trời của các cụ.

Giữ tròn đạo hiếu

Tại các nước Á Đông như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia và kể cả Việt Nam việc xây dựng và chăm lo mộ gia tộc là nhu cầu và trách nhiệm của tất cả thế hệ hậu bối. Họ tin rằng việc chọn được nơi chôn cất có phong thủy tốt, người đã khuất sẽ được an yên siêu thoát. Và con cháu sẽ được hưởng phúc lộc về sau, giữ gìn hồng phúc của gia đình, giúp gia tộc vượng phát, hưng thịnh.Phối cảnh mộ gia tộc tại Sala Garden, nơi yên nghỉ của nhiều thế hệ trong dòng tộc và cũng là công viên sinh thái của người đương thế.

Phối cảnh mộ gia tộc tại Sala Garden, nơi yên nghỉ của nhiều thế hệ trong dòng tộc và cũng là công viên sinh thái của người đương thế.
Phối cảnh mộ gia tộc tại Sala Garden, nơi yên nghỉ của nhiều thế hệ trong dòng tộc và cũng là công viên sinh thái của người đương thế.

Dân ta có quan niệm “sống sao thác vậy”, lúc sống ai cũng muốn ở nơi sạch sẽ khang trang thì khuất đi họ cũng muốn “ngôi nhà ở bên kia” như vậy. Vì thế việc chăm lo mộ phần gia tộc là một hình thức thờ phụng người đã mất, không chỉ thể hiện hiếu đạo của phận con cháu, nâng cao và bảo tồn giá trị truyền thống gia đình mà còn là bản sắc độc đáo trong đời sống tâm linh, là một nếp văn hóa mang đậm ý nghĩa đạo lý cội nguồn dân tộc.

Chốn an yên ở Sala Garden

Ở những thành phố lớn như Tp. HCM hay Hà Nội, quỹ đất nghĩa trang càng hạn hẹp và luôn trong tình trạng quá tải, vì thế nguyện vọng tìm nơi an nghỉ, quây quần bên nhau nơi chín suối của các gia đình và đại gia đình ngày càng khó khăn.

Sala Garden có đầy đủ và đa dạng tiện ích cao cấp
Sala Garden có đầy đủ và đa dạng tiện ích, dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang 5 sao cao cấp hàng đầu VN

Thấu hiểu được mong ước đó, Sala Garden – hoa viên nghĩa trang Sinh Thái liền kề trung tâm TP. Hồ Chí Minh, đã dành trọn phần đất trung tâm đẹp nhất của mình cho các khu mộ gia tộc đặc biệt. Không chỉ sở hữu vị trị trái tim của hoa viên mà nơi đây còn nằm sát các tiện ích nội khu như Đền Trình, Thiền Viện, Hồ Tịnh Tâm, Tượng Phật…Vì thế mộ gia tộc tại Sala Garden không chỉ có vị trí cao, thế đất đẹp mà còn là nơi nhận được nhiều hồng phúc linh thiêng của đất trời.

Chăm sóc mộ phần tổ tiên – vẹn tròn đạo hiếu, hưng thịnh gia tộc

Phối cảnh mộ gia tộc tại Sala Garden, nơi yên nghỉ của nhiều thế hệ trong dòng tộc và cũng là công viên sinh thái của người đương thế.
Mộ gia tộc tại Sala Garden sở hữu nhiều loại diện tích khác nhau, từ 48m2, 95m2-127m2, 195-227m2, và rộng nhất là 295m2. Khu mộ gia tộc đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các gia đình, dòng họ.

Vị trí thuận tiện cho việc thăm viếng
Sala Garden, nằm tại Long Thành Đồng Nai, chỉ mất 35-40 phút lái xe từ Tp.HCM thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và QL 51

Sala Garden, nằm tại Long Thành Đồng Nai, chỉ mất 35-40 phút lái xe từ Tp.HCM thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và QL 51, có vị trí phong thủy hiếm có vì được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm. Vì thế cũng sẽ không là điều bất ngờ khi rất nhiều đại gia tộc lớn và nổi tiếng đã chọn an yên tại đây.

Vị trí phong thủy độc tôn tại Sala Garen
Vị trí phong thủy độc tôn tại Sala Garen

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có vị trí phong thủy an yên miền đất Phật, là hoa viên nằm giữa 8 ngôi chùa, thiện viện giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm.

Bên cạnh đó, song song với việc xây dựng hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu, hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải áp dụng công nghệ mới nhất của châu Âu đã được lắp đặt. Nhờ đó môi trường của chúng ta luôn được bảo vệ một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc tế, toàn hoa viên sẽ chỉ có mùi thơm của hương hoa, cây cỏ.

Sala Garden có đầy đủ và đa dạng tiện ích, dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang 5 sao cao cấp hàng đầu VN. Hiện nay hoa viên đang được các chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản… tư vấn quản lý và vận hành. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh…

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16