Hoa viên Sala Garden mô hình nghĩa trang văn minh, hiện đại tại việt nam

Chính thức khởi công vào năm 2017, đến nay, Sala Garden trở thành hoa viên tiên phong tại Việt Nam góp phần thay đổi diện mạo “u ám, nặng nề” của nghĩa trang truyền thống. Từ hệ thống tiện ích; dịch vụ đa dạng, các phân khu được quy hoạch đồng bộ, kiến trúc ấn tượng và tỉ lệ mảng xanh vượt trội… Sala Garden đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm nơi an nghỉ cho người thân khi gia đình hữu sự.

Sala Garden dựng xây trên nền tảng hiếu đạo

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa bởi đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giải đáp các thắc mắc, trăn trở của khách hàng khi tìm kiếm một nơi an nghỉ cho dòng họ tổ tiên. Tất cả đều dựa trên việc nghiên cứu đời sống văn hóa của người Việt, tôn giáo tín ngưỡng và học tập từ các hoa viên nổi tiếng trên thế giới (thuộc các nước lớn như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hoa Kỳ…)

Thế đất thoai thoải, cao dần từ cổng dự án đến tường lưu tro cốt (điểm cuối cùng dự án), hai bên được dòng suối tâm linh dịu mát ôm trọn, Sala Garden có thế đất “Vạn niên cát địa”, sẽ để lại phước ấm cho con cháu về sau. Chưa kể, được bao bọc bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ nổi tiếng (Thường Chiếu, Linh Chiếu, Quốc Ấn Khải Tường, Vạn Hạnh, Hiền Hoà…), Hoa viên tựa như tọa lạc ở cõi đất Phúc đầy trang nghiêm, thanh tịnh.

Hoa viên Sala Garden tựa như tọa lạc ở cõi đất Phúc đầy trang nghiêm, thanh tịnh.
Hoa viên Sala Garden tựa như tọa lạc ở cõi đất Phúc đầy trang nghiêm, thanh tịnh.

Ngoài ra, Sala Garden còn có hệ thống dịch vụ, tiện ích toàn diện, từ các tiện ích tâm linh đặc sắc như đền Trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala,… đến những tiện ích phụ trợ đa dạng như nhà hàng chay, vườn ươm hoa, hệ thống xe điện, nhà lưu trú,…

Các tiện ích tại Sala Garden
Các tiện ích tại Sala Garden

Đặc biệt, Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden (xã Tân Hiệp, Long Thành) chỉ cách trung tâm TP. HCM 30 phút di chuyển; rất thuận tiện cho việc kết hợp chuyến thăm thú ngoại ô, du lịch biển hoặc trên đường đi công tác, gia quyến hoàn toàn có thể ghé thăm, thắp nén nhang cho bậc tổ tiên để hành trình của mình được bình an và hanh thông. Bên cạnh đó, nhờ vị trí liền kề các tuyến đường huyết mạch, tịnh xá Sala còn thường xuyên đón tiếp các đoàn tăng ni, phật tử, du khách thập phương đến chiêm bái, đãnh lễ và tham dự các sự kiện tâm linh thường niên.

Hệ thống dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, Sala Garden mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng. Với các dịch vụ như: dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng, dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ hỏa táng, chăm sóc mộ phần, tổ chức sự kiện tâm linh… Sala Garden mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất và làm an lòng gia quyến với các dịch vụ trọn gói được cá nhân hóa và cung cấp theo nhu cầu của mỗi gia đình từ việc tổ chức tang lễ, dịch vụ hoa tươi dâng lễ, dịch vụ chăm sóc mộ phần cũng như tổ chức các sự kiện tâm linh theo yêu cầu.

Như vậy, gác đi nỗi lo về nơi an nghỉ cho bậc tổ tiên, người dân khu vực TP. HCM, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… có thể ghé thăm và chuẩn bị trước phần đất sinh phần cho người thân, vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu các bất cập khi gia đình có hậu sự.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16