Không gian sinh thái tại hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang mang đậm phong cách kiến trúc Phật giáo và sinh thái. Tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, dự án kết nối với trung tâm TP HCM qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Dự án được bao bọc bởi thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh và quy hoạch nhiều diện tích dành cho cây xanh, mặt nước.

Khởi công xây dựng từ tháng 9/2017, Sala Garden là hoa viên nghĩa trang mang đậm phong cách kiến trúc Phật giáo và sinh thái. Tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, dự án kết nối với trung tâm TP HCM qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và gần kề sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai.

Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden, Long Thành có vị trí phong thủy độc tôn, gần nhiều chùa, thiền viện, giáo xứ lớn linh thiêng, có lịch sử lâu đời.
Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden, Long Thành có vị trí phong thủy độc tôn, gần nhiều chùa, thiền viện, giáo xứ lớn linh thiêng, có lịch sử lâu đời.

Tọa lạc tại vùng đất cao ráo, không tù đọng, bao quanh Hoa viên nghĩa trang Sala Garden là rừng phòng hộ, có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Ngoài ra, dự án còn nằm gần nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ lớn tại Long Thành.

Bên cạnh lợi thế bao phủ bởi thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, dự án còn dành diện tích lớn để phát triển hệ thống cây xanh, mặt nước, các công trình cảnh quan lớn như đồi Tự Tại, hồ Tĩnh Tâm, các khu hoa viên, rừng cây Sa La, bãi Đá Thiêng…

Phòng tiếp đón khách hàng tại hoa viên Sala Garden.
Phòng tiếp đón khách hàng tại hoa viên Sala Garden.

Sala Garden có đa dạng các loại hình mộ phần như mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc. Đặc biệt, các khu mộ đại gia tộc với quy mô 195-259m2 mỗi khu và rộng nhất là 295m2 với 16 huyệt mộ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Dự án có các tiện ích và đa dạng dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp như nhà tang lễ, tịnh xá, đền trình, quảng trường trung tâm, khu công viên, nhà xưởng sản xuất bia mộ…

Dự án có vị trí cao và được bao phủ giữa thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh.
Dự án có vị trí cao và được bao phủ giữa thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh.

Trong đó, tịnh xá Sala có thiết kế và xây dựng dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý. Khi công trình đi vào hoạt động, nơi đây sẽ liên tục diễn ra các sự kiện tâm linh và những hoạt động lớn của Phật giáo như lễ Phật Đản, Vu Lan, Thành Đạo…

Dự án do các chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản tư vấn quản lý và vận hành. Nơi đây sẽ cung cấp đến đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh.

Song song với việc xây dựng hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu, chủ đầu tư còn lắp đặt hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải áp dụng công nghệ châu Âu cho dự án. Theo đại diện chủ đầu tư, riêng hệ thống xử lý khí và nước thải đã chiếm 120 tỷ đồng trong tổng vốn xây dựng.

hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu, chủ đầu tư còn lắp đặt hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải áp dụng công nghệ châu Âu cho dự án.
Hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu, chủ đầu tư còn lắp đặt hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải áp dụng công nghệ châu Âu cho dự án.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16