Mô hình công viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden

Những năm gần đây, có rất nhiều công viên nghĩa trang sinh thái được xây dựng và phát triển với kiến trúc độc đáo, cảnh quan tráng lệ như Forest Lawn (LA, Mỹ), Woodlawn (New York, Mỹ). Ở Châu Á, các hoa viên nghĩa trang nổi tiếng như Xiao En Memorial Park Nilai (Malaysia) hay San Diego Hills (Indonesia) đang trở thành xu thế mới.

Tại Việt Nam, mô hình hoa viên nghĩa trang đã bắt đầu hình thành và phát triển khoảng 5 năm trở lại đây. Trong đó phải kể đến hoa viên nghĩa trang Phật giáo & sinh thái liền kề Tp.HCM – Sala Garden.

Vị trí đắt giá

Sala Garden tọa lạc tại Xã Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai, chỉ mất 35-40 phút lái xe từ TP.HCM thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và QL 51.

Hoa viên nghĩa trang sinh thái liền kề trung tâm TP. Hồ Chí Minh
Hoa viên nghĩa trang sinh thái liền kề trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ thuận tiện giao thông, Sala Garden còn có vị trí phong thủy đẹp vì được bảo vệ và chở che từ rất nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm. Sala Garden tự hào là hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam.

Hoa viên nghĩa trang sinh thái

Hoa viên Sala Garden không chỉ nằm ở vị trí cao, đất liền thổ, mà còn được bao phủ giữa thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh và đất trời linh thiêng. Môi trường và cảnh quan thiên nhiên tại đây luôn được chú trọng bảo tồn và phát triển nhằm bảo đảm Sala Garden luôn là điểm đến sinh thái – tâm linh bình yên và tiện nghi.

Sala Garden được kiến tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc xanh, tạo nên không gian sinh thái, tươi đẹp
Sala Garden được kiến tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc xanh, tạo nên không gian sinh thái, tươi đẹp

Tham quan Sala Garden vào những dịp cuối tuần, bạn không chỉ bị hút hồn bởi 50ha hoa viên ngập tràn trong màu xanh của cỏ cây, sắc thắm của hoa mà còn bị ấn tượng bởi hơn 20.000 cây sala và hàng ngàn cây xanh, cây gỗ… đã được trồng hoàn thiện trong quá trình xây dựng và quy hoạch nơi đây.

Quy hoạch đồng bộ với kiến trúc hiện đại

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có thiết kế và xây dựng nhằm phát huy tối đa vị trí phong thuỷ đắt giá và chú trọng kiến trúc xanh, tôn trọng môi trường cùng cảnh quan thiên nhiên.

Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp Sala Garden
Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp Sala Garden xây dựng hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu

Song song với việc xây dựng hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu, hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải áp dụng công nghệ mới nhất của châu Âu đã được lắp đặt. Thông qua hệ thống ống dẫn cao cấp, khí và nước thải từ các mộ huyệt sẽ được dẫn về khu trung tâm xử lý. Nhờ đó môi trường của chúng ta luôn được bảo vệ một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc tế, toàn hoa viên sẽ chỉ có mùi thơm của hương hoa, cây cỏ.

Tiện ích đầy đủ, dịch vụ toàn diện

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu Việt Nam: Nhà tang lễ, Tịnh xá, Đền trình, Quảng trường trung tâm, Khu công viên, Nhà xưởng sản xuất bia mộ… Đặc biệt Tịnh xá Sala được thiết kế và xây dựng dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý.

Hoa viên Sala Garden kết hợp kiến trúc thời Lý với triết lý Phật - Đạo - Dân gian, ngụ ý vạn sự đều nhẹ nhàng, thanh thản, không bi lụy, khổ đau.
Hoa viên Sala Garden kết hợp kiến trúc thời Lý với triết lý Phật – Đạo – Dân gian, ngụ ý vạn sự đều nhẹ nhàng, thanh thản, không bi lụy, khổ đau.

Sala Garden hiện đang được các chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản tư vấn quản lý và vận hành, sẽ mang đến đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh.
Sala Garden được kỳ vọng là công viên nghĩa trang sinh thái hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16