Gia quyến có thêm lựa chọn để chu toàn hậu sự cho người thân tại Sala Garden

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden với việc đầu tư nhà hỏa táng có quy mô hiện đại bậc nhất cùng tiện ích cao cấp và toàn diện như: Đền Trình, Nhà tang lễ, Tịnh xá Sala, Trung tâm lưu trú… Đáp ứng đời sống tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của mỗi gia đình, giúp hành trình của người đã khuất thêm an lạc, cùng sự yên tâm khi hậu sự của người thân được chăm lo chu toàn tại Sala Garden.

Sala Garden đầu tư nhà hỏa táng có quy mô hiện đại bậc nhất

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden được đầu tư đồng bộ với 10 lò hỏa táng Thụy Điển TABO SE – công nghệ hỏa táng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới – đáp ứng được các tiêu chí ngặt nghèo để đưa vào hoạt động với:

  • Vị trí thuận tiện
  • Đảm bảo các yếu tố môi trường dân sinh, không gây ô nhiễm, bảo vệ môi trường
  • Quy trình khép kín – Điều khiển tự động
  • Người thân có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình
  • Tiết kiệm Thời gian & Chi phí
  • Công nghệ mới – hỏa táng nguyên xương với thời gian nhanh chóng chỉ 1-2 giờ/ca, đi kèm các dịch vụ chuyên nghiệp.
Nhà hỏa táng tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc, xung quanh là công viên cây xanh, vườn hoa, bàn ghế, nhà hàng… với nhiều không gian để thư thái cũng như cầu nguyện cho người thân trong quá trình hỏa táng; đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, uống trà, thưởng ngoạn… của thân nhân và khách viếng.
Nhà hỏa táng tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc, xung quanh là công viên cây xanh, vườn hoa, bàn ghế, nhà hàng… với nhiều không gian để thư thái cũng như cầu nguyện cho người thân trong quá trình hỏa táng; đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, uống trà, thưởng ngoạn… của thân nhân và khách viếng.

Nhà hỏa táng Hoà Lạc Viên được đầu tư quy mô và hiện đại nhất cả nước với hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp; có thể đáp ứng được nhu cầu hoả táng cho cả 3 tỉnh, thành phố gồm TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây được xem là trung tâm hỏa táng hàng đầu tại Việt Nam.

Đón đầu xu hướng “Hỏa táng và Chôn cất”

Tại những quốc gia có truyền thống cải táng như Việt Nam, việc ảnh hưởng môi trường từ công tác chôn cất càng nghiêm trọng hơn. Theo số liệu của các nhà khoa học, sau khi xác chết phân huỷ, chất lỏng sinh ra sẽ đi qua quan tài và ngấm vào đất. Đặc biệt, đối với các bệnh nhân qua đời do các bệnh nan y như ung thư, lượng hoá trị và xạ trị dư thừa sẽ được giải phóng vào đất gây ô nhiễm môi trường. 

Quỹ đất hạn hẹp cùng những vấn đề về môi trường đã đặt ra những thách thức trong việc lựa chọn hình thức an táng phù hợp. Xu hướng an táng mới ra đời, với việc “hỏa táng và chôn cất” đã tối ưu về mặt kinh tế khi chi phí thấp hơn nhiều lần so với chôn cất thông thường, từ đó tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho người dân.

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden ra đời dòng sản phẩm mới – mộ Song Quách & mộ Tứ Quách với những ưu điểm vượt trội như:

  •  01 huyệt mộ có thể chôn cất 2-4 quách tiểu hoặc 2-4 hũ tro
  •  Phù hợp cho nhu cầu Cải táng hoặc Hỏa táng
  •  Tích hợp dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời
  •  Phù hợp với tất cả tôn giáo, tín ngưỡng
Mộ Song Quách & Mộ Tứ Quách - sản phẩm mới của Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden
Mộ Song Quách & Mộ Tứ Quách – sản phẩm mới của Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Lựa chọn mộ Song Quách & mộ Tứ Quách là góp phần giảm sức ép về quỹ đất, tiết kiệm thời gian trong quá trình cải táng, giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước tuyệt đối. Đây được xem là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí, chia sẻ gánh nặng cho gia quyến, giúp chu toàn di nguyện và đặc biệt là giúp hành trình an nghỉ của người đã khuất trọn vẹn, an yên về với cõi vĩnh hằng.

Gia quyến có thêm nhiều lựa chọn an táng người thân tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden vận hành nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên với công nghệ hỏa táng TABO SE – tiên tiến nhất thế giới, ngoài việc giúp đảm bảo môi trường của Sala Garden và khu vực xung quanh luôn trong lành thì tại đây gia quyến có thêm lựa chọn hỏa táng nguyên xương hay hỏa táng trọn vẹn. Theo đó, thi hài người khuất sau khi đã hỏa táng, gia quyến có thể lựa chọn nhiều phương thức chôn cất người thân. Tùy theo di nguyện của người đã khuất cũng như mong muốn của gia quyến mà thi hài người đã khuất sau khi hỏa táng có thể để trong tiểu quách hoặc hũ đựng tro cốt.

Chú Cao Văn Năm, ngụ tại quận 7 (Tp. HCM) chia sẻ: “Tôi có chuẩn bị một phần mộ đơn ở đây, dự tính mua thêm một cái để ông bà có thể nằm gần nhau nhưng chưa mua được. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất thì sau khi hỏa táng thành tiểu quách hoặc tro cốt thì một phần mộ đơn có thể chôn cất 2- 4 tiểu quách hoặc 2- 4 tiểu sảnh (đựng tro cốt). Như vậy là tôi có thể thực hiện di nguyện của ông bà” 

Chị Trần Thị Thùy Dung, ngụ tại An Phước – Long Thành chia sẻ: “Gia đình tôi kinh tế có phần hạn chế nên cũng muốn chọn hình thức hỏa táng để tiết kiệm chi phí. Cuối tuần rồi, hai vợ chồng có tham dự lễ cầu an ở Sala Garden và được chia sẻ về việc một mộ đơn có thể chôn cất 2 – 4 tiểu quách hoặc 2 – 4 tiểu sảnh (đựng tro cốt), tôi cảm thấy lòng nhẹ đi vì có thể chôn cất cha mẹ ở hoa viên hiện đại nhưng chi phí lại rất tiết kiệm.” 

Quản lý hoa viên cũng cho biết: “Không gian nhà hỏa táng Hòa lạc viên có đầy đủ sảnh chờ cho gia quyến, phòng theo dõi hỏa táng thi hài (khoảng 1 đến 3 người thân tham gia) và đặc biệt là quá trình hỏa táng không gây ra tiếng ồn, khói, bụi, mùi… giúp cho quá trình tiễn đưa người đã khuất thêm trọn vẹn, ấm cúng và trang nghiêm.”

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16