Công nghệ mang đến tiện ích tại Sala Garden

Công nghệ châu Âu, tư vấn, quản lý, vận hành của các đối tác Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan (TQ)… Sala Garden mang đến những tiện ích công viên nghĩa trang sinh thái đẳng cấp Việt Nam.

Quy hoạch và xây dựng đồng bộ

Tại các nghĩa trang truyền thống, mỗi khi có tang sự, việc đào đất và xây dựng thường được thực hiện riêng bởi từng gia đình. Điều này dẫn đến hầu hết các nghĩa trang truyền thống luôn trong tình trạng đang thi công, thiếu tính quy hoạch, mộ phần lộn xộn ảnh hưởng đến cảnh quan.

Môi trường ở các nghĩa trang xưa cũng không đảm bảo quy chuẩn vệ sinh bởi các kim tĩnh xây theo lối cũ không được kết nối với hệ thống xử lý môi trường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến không gian sống của cư dân ở các khu vực lân cận.

Với nguyện tâm tiến tới xóa bỏ hình ảnh những nghĩa trang nặng nề, cũ kỹ bằng việc xây dựng nghĩa trang mang hình ảnh nhẹ nhàng, Sala Garden – một trong những Hoa viên hiện đại hàng đầu Việt Nam – được đưa vào vận hành từ năm 2019, hội tụ đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp tại Việt Nam:

Đền Trình, Nhà tang lễ, Tịnh xá Sala, Nhà hỏa táng, Tường lưu tro cốt, Quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, Đồi tự tại, Hồ tịnh tâm, Hồ cân bằng, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn ươm hoa, trung tâm lưu trú…

Nhà tang lễ tại Sala Garden
Nhà tang lễ tại Sala Garden

Khác với những dự án cùng loại, mô hình này có cơ sở hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ đầu, mang đến sự chỉn chu, văn minh, tránh hiện tượng đào xới bất tiện trong quá trình vận hành Hoa viên.

Bên cạnh đó, nghĩa trang sinh thái áp dụng BIM – công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng. Hệ thống hóa toàn bộ bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm, điện ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành.

Công nghệ hỏa táng của Thụy Điển

Đến với hoa viên Sala Garden, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ hỏa táng với 10 lò hỏa táng xuất xứ từ Thụy Điển áp dụng công nghệ TABO SE. Công nghệ hiện đại này đáp ứng tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới, vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa không gây ô nhiễm, đảm bảo các yếu tố môi trường dân sinh với chuẩn “4 không – không khói, không bụi, không mùi, không khí độc”.

Công nghệ hỏa táng TABO SE của Thụy Điển đáp ứng tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới
Công nghệ hỏa táng TABO SE của Thụy Điển đáp ứng tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới

Bên cạnh đó, lò hóa táng TABO được vận hành với quy trình khép kín và tự động hoàn toàn bằng hệ thống máy tính từ xa, bên trong được trang bị camera cho phép người thân quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình hỏa táng. Đặc biệt, công nghệ TABO với nhiệt độ lò hỏa táng trong buồng đốt rất cao cho phép thời gian hỏa táng rất nhanh.

Cụ thể, thời gian hỏa táng thường hơn 1 giờ/ca, còn thời gian hỏa táng nguyên xương cũng chỉ 3 giờ/ca, công suất tối đa lên tới 200 ca hỏa táng/ngày. Do đó, Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên có thể đáp ứng được nhu cầu hỏa táng cho cả 3 tỉnh, thành phố gồm TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau khi hỏa táng hoàn thiện, khách hàng còn có thể lưu giữ phần tro cốt của người thân mình tại Sala Garden. Mới đây, hoa viên đã cho ra đời sản phẩm Mộ song quách và Mộ tứ quách là loại hình mà một huyệt mộ có thể chôn cất từ 2 đến 4 quách tiểu hoặc hũ tro. Đây được xem là mộ phần phù hợp nhất cho nhu cầu cải táng và hỏa táng hiện nay.

Hệ thống xử lý nước và khí thải hiện đại

Hoa viên Sala Garden là nơi áp dụng công nghệ xử lý nước và khí thải bằng đường ống hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, được xây lắp đồng bộ từ khi quy hoạch các kim tĩnh với mức đầu tư lên tới 120 tỷ đồng.

Công nghệ xử lý nước và khí thải bằng đường ống hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu
Công nghệ xử lý nước và khí thải bằng đường ống hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu

Sử dụng công nghệ tiên tiến này, khí và nước thải phát sinh sẽ được thu gom bằng hệ thống đường ống khép kín, dẫn về khu vực trung tâm xử lý, sau khi đạt chuẩn an toàn mới được thải ra ngoài, đảm bảo sự trong lành cho môi trường.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16