Sala Garden – Hoa viên nghĩa trang chuẩn quốc tế

Với công nghệ hỏa táng của Thụy Điển và quy trình vận hành bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Sala Garden đã trở thành hoa viên nghĩa trang chuẩn quốc tế tiên phong tại Việt Nam.

Cách TP.HCM hơn 35km, nằm trên cung đường trung tâm của nhiều tỉnh thành, Sala Garden được bao bọc bởi vành đai tâm linh với hàng chục ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ tạo nên vị thế phong thủy cát địa.

Sala Garden nằm vị trí đắt giá, kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi.
Sala Garden nằm vị trí đắt giá, kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi.

Sala Garden được chủ đầu tư nghiên cứu, thiết kế và xây dựng trên những nguyên tắc phong thủy khoa học, nhân văn nhất nên không khí an lành, tự tại luôn hiện hữu khắp Hoa viên. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng việc đưa công nghệ, quy trình vận hành và dịch vụ khách hàng chuẩn quốc tế áp dụng đồng bộ tại Hoa viên.

Công nghệ hỏa táng Thụy Điển

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Sala Garden được trang bị 10 lò hỏa táng công nghệ TABO của Thụy Điển. Công nghệ hiện đại này đáp ứng tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới, vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa không gây ô nhiễm, đảm bảo các yếu tố môi trường dân sinh với chuẩn “4 không – không khói, không bụi, không mùi, không khí độc”.

Bên cạnh đó, lò hóa táng TABO được vận hành với quy trình khép kín và tự động hoàn toàn bằng hệ thống máy tính từ xa, bên trong được trang bị camera cho phép người thân quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình hỏa táng. Đặc biệt, công nghệ TABO với nhiệt độ lò hỏa táng trong buồng đốt rất cao cho phép thời gian hỏa táng rất nhanh. Cụ thể, thời gian hỏa táng thường là hơn 1 giờ/ca, còn thời gian hỏa táng nguyên xương cũng chỉ 3 giờ/ca, công suất tối đa lên tới 200 ca hỏa táng/ngày. Do đó, Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên có thể đáp ứng được nhu cầu hoả táng cho cả 3 tỉnh, thành phố gồm TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công nghệ hỏa táng Thụy Điển tại Sala Garden.
Công nghệ hỏa táng Thụy Điển tại Sala Garden.

Sau khi hỏa táng, khách hàng có thể lưu giữ phần tro cốt của người thân mình tại Sala Garden – nơi có dịch vụ chăm sóc chu đáo, chu toàn hương hoa, thể hiện tình yêu thương của người còn sống dành cho người đã khuất.

Để giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo lưu giữ tro cốt an toàn, tránh thất lạc về sau, Sala Garden ra đời sản phẩm Mộ song quách và Mộ tứ quách là loại hình mà một huyệt mộ có thể chôn cất từ 2 đến 4 quách tiểu hoặc hũ tro. Đây được xem là mộ phần phù hợp nhất cho nhu cầu cải táng và hỏa táng hiện nay.

Dịch vụ tang lễ chuẩn quốc tế

Với mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tang lễ trọn gói đạt chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp với yêu cầu, điều kiện của mỗi gia đình, Sala Garden đã hợp tác với các đơn vị là các chuyên gia tư vấn quản lý vận hành nghĩa trang đến từ Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản. Trong đó có tập đoàn Cocolonet là tập đoàn hàng đầu về dịch vụ tang lễ và quản lý hoa viên nghĩa trang với gần 130 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản và công ty Kanno với hơn 80 năm kinh nghiệm sản xuất bia mộ đá.

Nhà tang lễ tọa lạc tại vị trí gần với trung tâm Hoa viên.
Nhà tang lễ tọa lạc tại vị trí gần với trung tâm Hoa viên.

Để dịch vụ tang lễ diễn ra hoàn hảo nhất, Sala Garden có Nhà tang lễ tọa lạc tại vị trí trung tâm Hoa viên, rộng hơn 3.000m2 với kiến trúc tôn nghiêm, tráng lệ. Thiết kế vách ngăn thông minh có thể linh hoạt thay đổi diện tích không gian bên trong giúp Nhà tang lễ có thể phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc hoặc điều chỉnh diện tích không gian tang lễ phù hợp theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Quy trình chuẩn bị tang lễ dựa trên tôn giáo tín ngưỡng (Phật giáo; Thiên Chúa giáo; Cao đài…) và yêu cầu bài trí tang lễ (cơ bản, cao cấp) của mỗi gia đình.

Nhà hàng Zen và nhà hàng Lotus là những tiện ích khác trong Hoa viên giúp gia chủ đón tiếp chu đáo quan khách tới viếng người đã khuất. Với diện tích hơn 1.000m2 cùng sức chứa khoảng 300 người, hệ thống nhà hàng tại Sala Garden cung cấp các dịch vụ đặt tiệc lễ giỗ theo yêu cầu, sinh hoạt cộng đồng. Trung tâm lưu trú có sức chứa qua đêm từ 150 đến 200 người.

Nhằm tạo sự thuận tiện trong việc thăm viếng, Sala Garden đầu tư hệ thống xe điện để du khách có thể thăm quan, dạo mát. Ngoài ra, 10 chòi nghỉ và nhà vệ sinh miễn phí được bố trí đều theo các phân khu mộ, đáp ứng nhu cầu nghỉ chân của du khách khi thăm viếng. Nhà kính vườn ươm hoa là khu vực trồng ươm đa dạng các loại hoa tươi, đáp ứng cho việc trang trí cảnh quan Hoa viên và nhu cầu hoa tươi thăm viếng người thân hoặc công trình tâm linh của du khách.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16