Nghĩa trang Sala Garden và cuộc cách mạng nghĩa trang

Nghĩa trang Sala Garden được xem là thương hiệu tiên phong trong cuộc cách mạng trong mô hình hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam. Sala Garden đã tạo nên một định nghĩa mới, một sản phẩm mới: hoa viên nghĩa trang sinh thái.

Nghĩa trang tại Việt Nam hiện nay, một số ít đang thay đổi theo hướng tích cực bằng việc áp dụng công nghệ. Trong số đó, hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu của mình, nỗ lực làm thay đổi và xoá bỏ ý niệm cũ của nghĩa trang Việt Nam.

Nghĩa trang Sala Garden toạ lạc tại Long Thành, Đồng Nai, từ Tp.HCM chỉ mất 30 phút lái xe, có vị trí rất gần quốc lộ 51 và nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo sứ lớn linh thiêng, có lịch sử lâu đời. Sala Garden được nhiều người biết đến và lựa chọn nhờ vào vị trí đẹp, tuy nhiên đó chưa là tất cả. Sala Garden dần khẳng định vị trí của mình qua những cải tiến mang tính “cách mạng”.

Cách mạng bảo vệ môi trường

Nghĩa trang Sala Garden được kiến tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan xanh, với mục tiêu mang đến một không gian an yên gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian. Toàn hoa viên ngập tràn màu xanh cây cỏ, hương thơm các loài hoa và đặc biệt hơn 20.000 cây Sala trồng ở đây..

Nhằm đảm bảo Sala Garden luôn là hoa viên sinh thái hàng đầu Việt Nam, hệ thống xử lý khí và nước thải công nghệ châu Âu có giá trị hơn 120 tỷ đã được đầu tư áp dụng. Thông qua hệ thống ngầm, khí và nước thải từ các kim tĩnh sẽ được đưa về trung tâm xử lý. Nhờ đó, môi trường cảnh quan Sala Garden luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhìn từ xa, có thể ngắm được vẻ đẹp tĩnh mịch, yên bình của thiền viện Sala. Hòa cùng tiếng kinh kệ là tiếng chuông ngân vang trầm vọng, mang đến cảm giác thư giãn và bình an.
Nhìn từ xa, có thể ngắm được vẻ đẹp tĩnh mịch, yên bình của thiền viện Sala. Hòa cùng tiếng kinh kệ là tiếng chuông ngân vang trầm vọng, mang đến cảm giác thư giãn và bình an.

Cách mạng quản lý và vận hành

Gắn liền với môi trường sinh thái, trân trọng thiên nhiên và lấy con người làm trung tâm của mọi hoạt động, Sala Garden áp dụng các phương pháp quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện Sala Garden đang nhận được sự tư vấn, quản lý từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

Khác với các dự án cùng loại, Sala Garden có hệ thống hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ thời gian đầu, khi đi vào vận hành sẽ mang đến đến một hình ảnh hoàn thiện chỉnh chu, văn minh và thuận tiện. Thời gian qua, dự án đã huy động rất nhiều nhân công lao động nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình một cách cao nhất.

Dịch vụ chăm sóc mộ phận trọn đời tích hợp trên website, giúp gia quyến quan tâm người thân an nghỉ tại nghĩa trang Sala Garden thuận tiện hơn.
Dịch vụ chăm sóc mộ phận trọn đời tích hợp trên website, giúp gia quyến quan tâm người thân an nghỉ tại nghĩa trang Sala Garden thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, Sala Garden tiên phong áp dụng công nghệ BIM, công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng. Hệ thống hóa toàn bộ bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành. Dự kiến hoa viên Sala Garden sẽ đi vào vận hành trong quý 2/2019.

Cách mạng tiện ích và dịch vụ

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và đa dạng dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu Việt Nam như: đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, khu công viên, xưởng sản xuất bia mộ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Sala Garden tích hợp những ưu việt của công nghệ internet trên website: http://salagarden.vn giúp khách hàng nơi xa có thể tìm hiểu, lựa chọn và giữ chỗ các sản phẩm mong muốn. Cùng với đó,nhu cầu thăm viếng hay yêu cầu dịch vụ như chăm sóc mộ phần người thân, thanh toán chi phí dịch vụ,… cũng sẽ thuận tiện hơn về mọi mặt.

Suối tâm linh - một trong những cảnh quan đặc biệt. Ngoài nhiệm vụ điều tiết không khí trong hoa viên, suối tâm linh còn có ý nghĩa quan trọng về phong thủy.
Suối tâm linh – một trong những cảnh quan đặc biệt. Ngoài nhiệm vụ điều tiết không khí trong hoa viên, suối tâm linh còn có ý nghĩa quan trọng về phong thủy.

Trên thế giới, đây không hẳn là điều mới lạ. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam chắc chắn chưa có nhiều đơn vị bất động sản áp dụng giải pháp công nghệ vào hoạt động. Những bước tiến của Sala Garden đã tạo nên vị thế vững mạnh trên thị trường và nâng cao uy tín trong lòng khách hàng. Sala Garden xứng tầm là hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16