Sala Garden tưng bừng khai trương văn phòng kinh doanh mới

Ngày 17/7, công ty cổ phần bất động sản Blackstones và dự án Sala Garden đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại số 137 Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM. Đây là văn phòng giao dịch thứ 5 của dự ánSala Garden, được coi như một bước tiến quan trọng trong chặng đường phát triển và đảm bảo mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Không chỉ đáp ứng mong muốn cung cấp cho khách hàng các thông tin rõ ràng về các sản phẩm, dịch vụ tại dự án Sala Garden – Hoa viên nghĩa trang sinh thái hàng đầu Việt Nam, Văn phòng giao dịch tại Cù Lao còn đánh dấu bước mở rộng kinh doanh của công ty, nhằm khai thác thị trường, phục vụ tư vấn tận tâm cho các nhu cầu về của khách hàng.

Văn phòng kinh doanh Sala Garden Quận Phú Nhuận
Văn phòng kinh doanh Sala Garden Quận Phú Nhuận

Được xây dựng với tầm nhìn nhân văn và mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, Sala Garden là dự án tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo. Với sứ mệnh mang Sala Garden tiếp cận gần hơn với khách hàng, Sala Garden vinh dự khai trương văn phòng giao dịch thứ 5, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu được thông tin về dự án và có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Hoa viên Sala Garden chính thức đi vào vận hành từ tháng 6/2019, phục vụ đầy đủ các dịch vụ tang lễ và mai táng cũng như các dịch vụ về chăm sóc phần mộ.

Tự hào là hoa viên sinh thái đồng bộ hiện đại hàng đầu Việt Nam, Sala Garden tiến tới xóa bỏ hình ảnh những nghĩa trang nặng nề, cũ kĩ bằng việc xây dựng nghĩa trang mang hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát thông qua việc thiết kế và xây dựng hoa viên theo phong cách tối giản. Tất cả đều dựa trên yếu tố thiền để xây dựng một không gian thanh thoát, tĩnh lặng và hòa hợp với thiên nhiên giữa sự xô bồ, hối hả của cuộc sống hiện đại. Từ đó, mang đến nơi an nghỉ bình yên, trọn vẹn, một khu vườn an lạc cho người đã khuất và gia quyến. Hoa viên Sala Garden cũng mong muốn lan tỏa triết lý Nhân sinh vô thường đến cộng đồng, góp phần thay đổi quan niệm cũ về cái chết bằng thái độ lạc quan, tích cực và hướng con người đến các giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

Hệ thống văn phòng bán lẻ của BlackStones và Sala Garden:

Phòng Kinh Doanh Phú Nhuận

Địa chỉ: 137 Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Điện thoại: 0789.35.70.70

Phòng Kinh Doanh Long Thành

Địa Chỉ: Ấp 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại: 028.7300.6929

Phòng Kinh Doanh TP.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: Vòng Xoay A12, Đường Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Điện Thoại: 028.7300.6929

Phòng Kinh Doanh Hà Nội

Địa Chỉ: Tầng 5, Sảnh B, Tòa Nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Điện Thoại: 024.7306.3939

Phòng Kinh Doanh Quận Gò Vấp

Địa Chỉ: 80 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện Thoại: 0932.69.69.49

HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SALA GARDEN:

0971.66.66.16