Nên hay không mua trước đất sinh phần?

Trước tình trạng quỹ đất nghĩa trang ngày càng co hẹp, việc chuẩn bị mộ phần cho người thân là chuyện nghiêm túc với nhiều gia đình. Trước đây, việc mua đất nghĩa trang chỉ diễn ra khi có tang sự, việc mua bán diễn ra vội vàng, gấp rút, đôi khi không có sự lựa chọn.

Tuy nhiên với tâm lý lo ngại việc khan hiếm đất nghĩa trang, cũng như mong muốn chọn nơi có phong thủy tốt và gần khu vực trung tâm để tiện thăm viếng, người dân có xu hướng mua đất nghĩa trang sớm.

Phân khúc đất sinh phần thường trong tình trạng khan hiếm nguồn cung, bởi chưa nhiều doanh nghiệp đầu tư khai thác các dự án đất nghĩa trang đúng nghĩa. Trong khi đó, các nghĩa trang hiện tại đều quá tải hoặc nằm trong diện quy hoạch di dời.

Theo Sở Quy hoạch – Kiến trúc TP.HCM, năm nay, dân số TP.HCM sẽ cán mốc 10 triệu người, trong đó, số tử là 40.000 người/năm (0,4%), trong đó 20% dự kiến chôn cất tại quê nhà, 80% mai táng ở TP.HCM và các vùng lân cận.

Hoa viên Sala Garden tựa như tọa lạc ở cõi đất Phúc đầy trang nghiêm, thanh tịnh.
Hoa viên Sala Garden tựa như tọa lạc ở cõi đất Phúc đầy trang nghiêm, thanh tịnh.

Không ít bậc sinh thành còn tìm kiếm và chọn lựa “ngôi nhà vĩnh viễn” cho mình với mong ước “cuộc sống thứ hai” an yên và ấm cúng. Đáp lại những nguyện vọng của người lớn tuổi, các hoa viên được đầu tư để đảm bảo yếu tố tâm linh, thuận phong thuỷ.

Một công viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn cần đáp ứng nhiều yêu cầu như vị trí không quá xa trung tâm, giao thông thuận tiện, không ảnh hưởng đến môi trường và dân cư xung quanh, không phải lo lắng đến việc di dời sau này… Một trong những hoa viên hiện đại, đáp ứng đẩy đủ yêu cầu kể trên là hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden.

Tọa lạc tại Long Thành, Đồng Nai, cách TP.HCM 35 phút di chuyển, Sala Garden là vùng đất được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các thiền viện, giáo xứ, ngôi chùa có lịch sử lâu đời. Nơi đây hội tụ yếu tố như quy hoạch kim tĩnh đồng bộ, hệ thống xử lý nước và khí thải tiêu chuẩn châu Âu, công nghệ hỏa táng Thụy Điển (TABO) cùng nhiều tiện ích và dịch vụ khác.

Tiện ích cao cấp tại Sala Garden
Tiện ích cao cấp tại Sala Garden

Dịp Vu Lan năm nay, Sala Garden triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua đất sinh phần hoặc sử dụng dịch vụ tại hoa viên. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website www.salagarden.vn.

Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden

Địa Chỉ: Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0971666616 | Website: www.salagarden.vn.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16