Sala Garden đưa vào hoạt động Nhà Hỏa Táng có quy mô hiện đại bậc nhất

Nhà hỏa táng Hòa Lạc viên – trung tâm hỏa táng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Lò hỏa táng TABO SE tại Hòa Lạc Viên – Sala Garden có kích thước lớn, đáp ứng được đa dạng kích cỡ quan tài.

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – trung tâm hỏa táng hiện đại bậc nhất

Nhà hỏa táng tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc, xung quanh là công viên cây xanh, vườn hoa, bàn ghế, nhà hàng… với nhiều không gian để thư thái cũng như cầu nguyện cho người thân trong quá trình hỏa táng; đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, uống trà, thưởng ngoạn… của thân nhân và khách viếng.

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên được đầu tư đồng bộ với 10 lò hỏa táng Thụy Điển TABO SE – công nghệ hỏa táng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới – đáp ứng được các tiêu chí ngặt nghèo để đưa vào hoạt động như:

  • Vị trí thuận tiện
  • Đảm bảo các yếu tố môi trường dân sinh, không gây ô nhiễm, bảo vệ môi trường
  • Quy trình khép kín – Điều khiển tự động
  • Người thân có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình
  • Tiết kiệm Thời gian & Chi phí
  • Công nghệ mới – hỏa táng nguyên xương với thời gian nhanh chóng chỉ 3 giờ/ca, đi kèm các dịch vụ chuyên nghiệp.
Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên Sala Garden được trang bị lò hỏa táng  TABO SE mới nhất với tiêu chí: Không khói – Không bụi – Không mùi – Không khí độc
Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên Sala Garden được trang bị lò hỏa táng TABO SE mới nhất với tiêu chí: Không khói – Không bụi – Không mùi – Không khí độc

Nhà hỏa táng Hoà Lạc Viên được đầu tư quy mô và hiện đại nhất cả nước, cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp có thể đáp ứng được nhu cầu hỏa táng cho cả 3 tỉnh, thành phố gồm TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây được xem là trung tâm hỏa táng hàng đầu tại Việt Nam.

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden sở hữu tiện ích khép kín vượt trội

Sala Garden là Hoa viên Nghĩa trang Sinh thái Cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư bài bản theo mô hình công viên nghĩa trang ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc) và các nước Châu Âu. Tại Sala Garden, Dịch vụ Tang lễ khép kín phục vụ mọi nhu cầu người sử dụng. 

Sala Garden - nơi đem đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, là cộng đồng nhân văn cao cấp, lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo.
Sala Garden – nơi đem đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, là cộng đồng nhân văn cao cấp, lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo.

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden sở hữu các tiện ích cao cấp như Đền Trình, Nhà tang lễ, Tịnh xá Sala, Nhà hỏa táng, Trung tâm lưu trú… Với tổng diện tích lên đến 50ha, Hoa viên còn có các khu hành lễ và quảng trường, khu nhà quản trang và lưu trú, Kiosk phục vụ, nhà hàng, chòi nghỉ chân… Tại Sala Garden, Dịch vụ Nhà hỏa táng và Lưu tro cốt được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Với việc đầu tư công nghệ hiện đại cùng thiết kế nổi bật đã đưa nơi đây trở thành địa điểm hàng đầu về Dịch vụ Hỏa táng và Lưu tro cốt ở Việt Nam.

Trong lúc có tang gia, nhiều người vẫn gặp những khó khăn như không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu. Với mong muốn chia sẻ áp lực từ tang sự của mỗi gia đình, Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden như “người đồng hành” đưa người đã mất về cõi vĩnh hằng, luôn mang đến sự chăm sóc toàn diện cho người đã khuất cũng như gia đình thân nhân.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16