Ưu đãi Thanh Minh – Trọn tình đạo hiếu

Tiết Thanh Minh – dịp con cháu sum vầy và bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên, nguồn cội – cũng là thời điểm phù hợp để cải táng và di dời mộ phần của người thân đã khuất. Nhằm mang đến một mùa Tiết Thanh Minh trọn vẹn ý nghĩa, Sala Garden gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chương trình ưu đãi đối với khách hàng xây dựng mộ đơn, mộ đôi

Chương trình ưu đãi:

  • Tặng gói cúng “Tưởng nhớ” (Mồng 1 và ngày Rằm hàng tháng) trong vòng 3 tháng đầu tiên trị giá 1.800.000 VNĐ đối với khách hàng xây dựng mộ đơn, mộ đôi.
  • Thời gian áp dụng: Từ 01/04/2021 đến 30/05/2021
Tiết thanh minh trọn đạo hiếu
Tiết Thanh Minh – dịp con cháu sum vầy và bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên, nguồn cội

Điều kiện áp dụng:

  • Đối với khách hàng đã sở hữu phần mộ đơn, mộ đôi đủ điều kiện sử dụng và xây dựng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 01/04/2021 đến 30/05/2021);
  • Chương trình ưu đãi này không áp dụng cùng với chương trình ưu đãi khác;
  • Chương trình ưu đãi này không áp dụng việc quy đổi giá trị sang tiền mặt.

Sala Garden – nơi chốn an nghỉ bình yên

Vị trí đắc địa: Chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh 35 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phong thủy độc tôn: Sala Garden được bao quanh với hơn 50 ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ lớn, có lịch sử lâu đời.

Sở hữu lâu dài: Hồ sơ đầy đủ, pháp lý minh bạch và rõ ràng. Khách hàng nhận sổ Vàng, xác nhận quyền sở hữu lâu dài đối với từng sản phẩm.

Tiện ích & Dịch vụ cao cấp: Đầy đủ các dịch vụ tiện ích của hoa viên nghĩa trang cao cấp: Nhà tang lễ, Tịnh xá, Nhà hỏa táng, Trung tâm lưu trú, Nhà hàng, Tường lưu tro cốt…

Công nghệ bảo vệ môi trường hiện đại: Hoa viên nghĩa trang duy nhất có hệ thống kim tĩnh hiện đại được xây dựng đồng bộ với công nghệ bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn cao cấp Châu Âu.

Diện tích mảng xanh vượt trội: Sala Garden được thiết kế đồng bộ với hơn 50% diện tích mảng xanh tạo không gian xanh mát, trong lành và bình yên.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm: Đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp tận tâm, hỗ trợ 24/7, 365 ngày nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện cho người đã khuất cũng như gia đình thân nhân.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN SALA GARDEN:

0971.66.66.16