Hiếu nghĩa chu toàn – an yên đất phúc

Ai đó hôm nay đang có thể vui cười, buồn khóc, giận hờn, nhung nhớ nhưng biết đâu mai kia ta không còn được thấy bóng dáng đó nữa, chỉ đọng lại là sự hư vô, chỉ là cái hình bóng trong tưởng tượng ùa về, chỉ còn là nỗi nhớ vô hình không nắm được, sờ được, không ôm vào lòng được.

Ai đó hôm nay đang có thể vui cười, buồn khóc, giận hờn, nhung nhớ nhưng biết đâu mai kia ta không còn được thấy bóng dáng đó nữa, chỉ đọng lại là sự hư vô, chỉ là cái hình bóng trong tưởng tượng ùa về, chỉ còn là nỗi nhớ vô hình không nắm được, sờ được, không ôm vào lòng được. Vậy nên, “nếu có yêu tôi, thì hãy yêu tôi bây giờ, đừng để ngày mai, đến lúc tôi xa đời”….

Chúng ta không phải lúc nào cũng có ai đó để yêu thương, để quan tâm và chuyện trò. Bởi cuộc sống vô thường, mỗi chúng ta đều không biết ngày mai rồi sẽ ra sao, kẻ ở người đi đôi khi chỉ trong khoảnh khắc…

Vậy nên, xin hãy yêu thương, quan tâm nhau mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây, mỗi từng khoảnh khắc. Đừng đợi đến “một-dịp-đặc-biệt-nào-đó” mới thể hiện tình cảm của mình. Bởi, với những ai còn có cơ hội được cảm nhận tình yêu của người khác, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày đặc biệt rồi!

Chúng ta luôn loay hoay không biết cách nào để bày tỏ tình cảm của mình. Thế nhưng yêu thương rất đơn giản. Yêu thương không cần phải lúc nào cũng là những món quà xa xỉ, mà đôi khi chỉ là một cử chỉ quan tâm, một lời hỏi han kịp thời, hay thậm chí, là một sự chuẩn bị,chuẩn bị cho thế giới mới, bởi lẽ, đẹp ý tiền nhân chính là điều gắn kết và mãi mãi được lưu giữ. Cuộc sống vốn tuân theo quy luật của nó. Ai rồi cũng phải mất đi.

Thế nhưng cái chết không phải là sự kết thúc, mà là để bắt đầu một hành trình mới. Việc chuẩn bị cho ngừoi thân yêu của mình những hành trang tốt đẹp ở thế giới bên kia cũng chính là sự yêu thương, sự thấu hiểu và trân trọng.

Chia sẻ với bạn bè:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN:

0971.66.66.16